Ghế massage chính hãng KLC

“ẤM ÁP” CHUYẾN TỪ THIỆN VỀ VÙNG ĐẤT DI LINH – LÂM ĐỒNG CỦA GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC

15/07/2021

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện “Trao yêu thương – Gửi trân thành”, ngày 22/6 vừa qua, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã phát tận tay 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Di Linh – Lâm Đồng với một tấm lòng và tình cảm chân thành nhất. 

Cách thành phố Đà Lạt mộng mơ gần 100km, huyện Di Linh nằm trên cao nguyên Di Linh thuộc tỉnh Lâm Đồng. Khác với sự hào hoa của thành phố, Di Linh mang trong mình vẻ tươi mới, hiền hòa mang chút “hoang dại”. Khác với vẻ đẹp nên thơ của mình, Di Linh là nơi sinh sống của rất nhiều đồng bào dân tộc thiểu số, còn đâu đó những mảnh đời cơ cực, khó khăn cần được giúp đỡ. Nhận thấy điều đó, được sự chỉ đạo của chủ tịch tập đoàn K-Group – ông Nguyễn Công Tùng, tập thể cán bộ, nhân viên thuộc chi nhánh ghế massage chính hãng Đà Lạt đã lên đường ngay để thực hiện hành trình “ trao yêu thương, gửi trân thành” đến bà con nơi đây.

ghe-massage-klc-tu-thien-1
Hành trình “trao yêu thương, gửi trân thành” của Ghế massage KLC đến với Di Linh – Lâm Đồng

Từ sáng sớm, chuyến xe chở 200 phần quà của KLC đã có mặt tại Di Linh – Lâm Đồng, bỏ qua sự mệt mỏi của chuyến đi, nhường vào đó là nét hoan hỷ và mến thương mà tất cả thành viên trong đoàn dành cho bà con địa phương. Hiểu cho sự khổ cực, cảm cho cuộc sống khó khăn của mọi người tại đây. Với sự ủng hộ và giúp đỡ của các cán bộ, đoàn thể UBND huyện Di Linh, những phần quà này được phát thành công đến tay bà con.

ghe-massage-klc-tu-thien-2
Chuyến xe yêu thương mang 200 phần quà đến trao tặng bà con từ sáng sớm

Đáp lại tấm lòng của ghế massage KLC, bà con Di Linh đã có mặt từ sớm và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch rất nghiêm chỉnh. Ai ai cũng phấn khởi và xúc động khi nhận được những phần quà của KLC, đây là một trong những động lực lớn nhất giúp những người tham gia chương trình phát quà cảm thấy ấm áp và thấy hành trình trao yêu thương của công ty càng thêm ý nghĩa.

ghe-massage-klc-tu-thien-2
Mọi người xếp hàng trật tự không quản trời nắng để nhận quà!

ghe-massage-klc-tu-thien-4

IMG 9549 Ghế massage KLC

ghe-massage-klc-tu-thien-5
Những phần quà ý nghĩa của ghế massage chính hãng KLC được trao tận tay người dân Di Linh!

Tuy những phần quà không phải quá lớn nhưng đó cũng thể hiện được sự yêu thương, quan tâm, chia sẻ với những cuộc sống đầy khó khăn, vất vả và đồng thời, cũng thể hiện được truyền thống đạo lý “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta trong lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như thế này.

ghe-massage-klc-tu-thien-6

Là một tập đoàn luôn quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, KLC hiểu rằng, mình phải luôn nỗ lực không ngừng và mang đến những điều tốt đẹp hơn cho mọi người. Chính vì vậy mà sắp tới đây, tập đoàn sẽ còn rất nhiều những hoạt động thiện nguyện khác ý nghĩa hơn, sôi nổi hơn đến những nơi mà KLC đặt chân đến. Từ đó, giúp những mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh khó khăn được san sẻ phần nào trong cuộc sống.