CÓ GIẤY XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH - AN TÂM GIAO HÀNG MÙA DỊCH CÙNG GHẾ MASSAGE KLC

CÓ GIẤY XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH – AN TÂM GIAO HÀNG MÙA DỊCH CÙNG GHẾ MASSAGE KLC

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ghế Massage KLC đã nhanh chóng hỗ trợ nhân viên đi xét nghiệm SARS-CoV-2 để có thể yên tâm giao hàng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

nhan-vien-klc-xet-nghiem-am-tinh-covid-19
Nhân viên tư vấn và giao hàng của Ghế Massage Chính Hãng KLC xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Trong những ngày qua, dịch bệnh vẫn luôn là “rào cản” cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và khiến mọi người lo ngại về nguy cơ lây lan dịch bệnh do quá trình tiếp xúc. Nhận thấy được tình hình “cấp bách” và để khách hàng yên tâm khi mua hàng, vừa qua, Ghế Massage KLC đã ra quyết định hỗ trợ nhân viên giao hàng đến nhà khách đều phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Đây là hành động kịp thời, cấp thiết để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như góp phần vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh của các tỉnh, thành phố.

nhan-vien-klc-xet-nghiem-am-tinh-covid-19-1
Phiếu kết quả xét nghiệm được thực hiện bởi Phòng khám đa khoa Phương Nam.

Không chỉ vậy, trong suốt thời gian xuất hiện dịch bệnh trở lại, nhân viên của Ghế massage KLC đã luôn thực hiện nghiêm túc 5K cũng như các biện pháp phòng dịch của Bộ Y tế như đeo khẩu trang, tấm chắn giọt bắn, mặc đồ bảo hộ, đeo găng tay và rửa tay sát khuẩn thường xuyên… khi tư vấn hay giao hàng đến nhà khách hàng. Điều này cũng góp phần giúp khách hàng giải tỏa  tâm lý bất an để sống khỏe qua mùa dịch.

nhan-vien-klc-xet-nghiem-am-tinh-covid-19-2
Nhân viên KLC thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh khi giao hàng đến nhà khách.

Ngoài ra, ở các cơ sở đang hoạt động cũng như cơ sở đã đóng cửa do giãn cách, KLC đều thực hiện phun khử khuẩn để khách hàng có thể an tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ. Hơn thế, Ghế Massage Chính Hãng KLC còn mang đến các dịch vụ trải nghiệm và mua sắm online an toàn. Quý khách hàng có đăng ký một tuần trải nghiệm ghế massage KLC miễn phí với 3 sản phẩm tùy chọn tại nhà mà không cần phải đến showroom để chọn lựa sản phẩm như trước đây.

Ghế massage KLC hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát, đẩy lùi để cuộc sống xã hội được trở lại bình thường và chuỗi cửa hàng mau chóng mở lại để phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất.

0
    0
    Giỏ Hàng