Ghế massage chính hãng KLC

ĐỊNH QUÁN – ĐỒNG NAI TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC THỨ 56

09/07/2021

Ngày 7/7/2021 vừa qua, tập đoàn K-Group chính thức đón chào “thành viên” mới Ghế massage chính hãng KLC Định Quán tại số 2, phố 1, ấp 3, xã Phú Vinh, huyện Định Quán, Đồng Nai với sự tham gia của các khách mời đặc biệt, cũng như các quý khách hàng nơi đây.

khai-truong-showroom-1
Khai trương ghế massage chính hãng KLC Định Quán ngày 7/7/2021

Bằng sự nỗ lực và không ngừng phát triển của mình, ghế massage chính hãng KLC đang dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp ghế massage trong nước. Điều này được chứng minh qua các showroom, chi nhánh mới liên tục được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

khai-truong-showroom-2

Với hàng loạt các showroom được mở ra, đây cũng chính là lời khẳng định mạnh mẽ cho việc KLC đang nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu trong kế hoạch kinh doanh và phát triển thương hiệu trong năm 2021 này.

Lễ khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Định Quán diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp và thực hiện tốt quy định phòng chống dịch bệnh do Bộ Y tế đưa ra. Mọi nhân viên, khách mời và khách hàng đều được rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang.

Khai-truong-showroom-3
Nhiều khách hàng tại Định Quán đã đến tham quan và mua sắm nhân ngày khai trương.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương showroom mới, KLC dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi lên đến 50% các dòng ghế massage cùng nhiều phần quà giá trị hấp dẫn khác.

Khai-truong-showroom-4

Tập đoàn K-Group luôn hiểu rằng, sức khỏe và niềm tin của khách hàng luôn phải đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, các sản phẩm ghế massage của KLC luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cho đến tay người tiêu dùng. Không chỉ vậy, KLC còn mang đến rất nhiều hậu mãi dành cho khách hàng như bảo trì trọn đời sản phẩm, bảo hành lên tới 6 năm và bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần.

Ghế massage KLC chi nhánh Định Quán xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác và bạn bè đã đến tham dự cùng chúng tôi trong ngày hôm nay, góp một phần không nhỏ cho ngày khai trương thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác trong buổi khai trương:

khai-truong-showroom-5

khai-truong-showroom-6

khai-truong-showroom-7