Ghế massage chính hãng KLC

GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC CHUNG TAY ĐÓNG GÓP QUỸ VẮC-XIN PHÒNG, CHỐNG COVID-19

19/07/2021

Tại lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 diễn ra ngày 16/7/2021 vừa qua với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng nhiều lãnh đạo các ban ngành, doanh nghiệp cả nước, Ghế Massage Chính Hãng KLC thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn K-Group đã trao ủng hộ 217.400.000 đồng cho Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19.

ghe-massage-klc-ung-ho-quy-vac-xin
Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn K-Group tham dự buổi lễ và trao ủng hộ 217.400.000đ cho Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 ngày 16/7/2021.

Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 được Chính phủ thành lập để tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ đóng góp tự nguyện bằng tiền, vắc-xin của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước cùng các nguồn vốn hợp pháp khác cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc-xin, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng COVID-19 cho người dân.

Trước đó, tại buổi lễ ra mắt Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có phát biểu xúc động rằng: “Đây là Quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc – chiến thắng đại dịch COVID-19”.

ghe-massage-klc-ung-ho-quy-vac-xin-1

Có thể nói, để có thể ngăn chặn dịch bệnh một cách lâu dài, bền vững thì cần phải miễn nhiễm với virus SARS-CoV-2 và vắc-xin chính là “tấm khiên mạnh mẽ nhất” chống lại virus SARS-CoV-2 với những biến thể ngày càng khó lường. Và trước tình tình dịch ngày càng diễn biến phức tạp, những con số về ca nhiễm bệnh ngày càng tăng ở một số tỉnh thành, đặc biệt là cả nước đang hướng về TP. Hồ Chí Minh – nơi mỗi ngày tiếp nhận kỷ lục hơn 2.000 ca. Đây chính là lúc mà mỗi người dân Việt Nam cần vắc-xin hơn bao giờ hết.

Nhận thức tầm quan trọng của vắc-xin đối với cộng đồng cũng như hưởng ứng lời kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch bệnh của Thủ tướng Chính phủ, Ghế Massage Chính Hãng KLC vừa qua đã gửi tới Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 một phần tiền trị giá 217.400.000đ do trích từ 500 đơn hàng (mỗi đơn 200.000đ) và phần còn lại là từ chính các nhân viên, lãnh đạo của công ty đóng góp, ủng hộ trong 2 tuần phát động. Tuy đây không phải là số tiền quá lớn nhưng với tấm lòng của mình, chúng tôi mong muốn góp một phần “sức lực” nhỏ bé vào “trận chiến” chống dịch bệnh cùng cả nước.

ghe-massage-klc-ung-ho-quy-vac-xin-2
Giấy chứng nhận “Công ty Cổ phần Tập đoàn K-Group ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 Việt Nam”.

Dù công ty cũng đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi làn sóng COVID thứ 4, nhưng chúng tôi cam kết đồng hành cùng Chính phủ cùng xây dựng nguồn lực tốt nhất cho Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19, giúp Việt Nam ta nhanh chóng vượt qua đại dịch và cuộc sống mọi người được trở lại bình thường.

ghe-massage-klc-ung-ho-quy-vac-xin-3

Mặt khác, Tập đoàn K-Group dưới sự chỉ đạo của chủ tịch Nguyễn Công Tùng cùng ban lãnh đạo cũng đã tổ chức các buổi từ thiện, phát quà tới bà con ở nhiều nơi KLC “đặt chân tới” với mong muốn giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

Qua đây, Ghế Massage Chính Hãng KLC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ KLC trong thời gian vừa qua và cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên tập đoàn K-Group đã chung tay đóng góp làm tăng thêm phần ý nghĩa của chiến dịch này!

0
    0
    Giỏ Hàng