Ghế massage chính hãng KLC

GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC “TIẾP SỨC” 3 TẤN RAU, CỦ ĐẾN NGƯỜI DÂN BIÊN HÒA

27/07/2021

Nhằm kịp thời hỗ trợ bà con gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, ngày 25/7/2021 mới đây, Ghế Massage Chính Hãng KLC hội sở Biên Hòa, Đồng Nai đã triển khai chiến dịch “chia sẻ yêu thương” phát gần 3 tấn rau, củ cho bà con an tâm chống dịch.

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả, thiếu thốn của người dân trước những ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch COVID-19, Hội sở Ghế Massage Chính Hãng KLC Biên Hòa đã quyết định hỗ trợ 3 tấn rau củ, trao gửi cho bà con trên địa bàn thành phố. Trước đó, hội sở cũng đã có chương trình từ thiện “Trao yêu thương – Gửi trân thành” gửi những phần quà đến người dân nơi đây.

ghe-massage-klc-phat-rau-mien-phi
Chuyến xe “yêu thương” chở rau, củ từ Đà Lạt xuống Biên Hòa của Ghế Massage Chính Hãng KLC.

Với tinh thần “đúng lúc, đúng chỗ”, ngay sau khi có quyết định từ ban lãnh đạo, chuyến xe chở rau củ tươi xanh từ Đà Lạt đã được vận chuyển trong đêm để đến thành phố Biên Hòa. Những túi rau, củ được tập thể lãnh đạo, nhân viên Ghế Massage Chính Hãng KLC hội sở Biên Hòa xếp gọn gàng, sạch sẽ để đưa đến tay bà con.

ghe-massage-klc-phat-rau-mien-phi-2

ghe-massage-klc-phat-rau-mien-phi-3

ghe-massage-klc-phat-rau-mien-phi-4

Giữa đại dịch diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 được áp dụng tại Biên Hòa, lượng rau củ xanh trở nên khan hiếm. Nhiều người đặt mua online nhưng hàng hóa cũng không được đầy đủ, giá đắt đỏ và giao chậm, chính vì vậy mà KLC Biên Hòa đã “đưa chuyến xe rau, củ” để gửi đến tay bà con nơi đây với tấm lòng “tương thân, tương ái”, san sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch.

Cùng với đó, các nhân viên của KLC đều nghiêm túc thực hiện 5K của Bộ Y tế và hướng dẫn người dân nhận rau, củ một cách an toàn, hiệu quả. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thời gian tới, Ghế Massage Chính Hãng KLC tiếp tục chung tay hỗ trợ rau củ quả, nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày cho các hộ dân trong các khu cách ly, phong tỏa nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với những gia đình bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên khắp cả nước. 

0
    0
    Giỏ Hàng