Ghế massage chính hãng KLC

GHẾ MASSAGE KLC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ CHỐNG HÀNG GIẢ (ACF), BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

21/07/2021

Vừa qua, Ghế Massage Chính Hãng KLC vinh dự được đồng hành cùng các doanh nghiệp và Quỹ chống hàng giả (ACF) trong tuần lễ kỷ niệm ngày “Chống hàng giả, gian lận thương mại”, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong nước.

klc-chong-hang-gia
Ghế Massage Chính Hãng KLC đồng hành cùng Quỹ chống hàng giả (AFC) bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, việc sản xuất kinh doanh hàng giả, hàng nhái đang là vấn nạn của toàn xã hội, là kẻ thù của doanh nghiệp, gây ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu và sức cạnh tranh của doanh nghiệp; không chỉ vậy, nó còn gây những hậu quả khôn lường tới sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng. Chính vì thế mà, Quỹ chống hàng giả, hàng nhái được ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như tạo ra một “sân đấu” lành mạnh cho các doanh nghiệp “sạch”, hướng đến một thị trường “không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”.

klc-chong-hang-gia-3

Là một công ty luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, Ghế Massage Chính Hãng KLC luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với quyết tâm đấu tranh chống hàng giả, hàng nhái, Ghế Massage Chính Hãng KLC mới đây đã có vinh dự được đồng hành cùng Quỹ chống hàng giả (ACF) trong tuần lễ kỷ niệm ngày “Chống hàng giả, gian lận thương mại” với mong muốn truyền thông nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tất cả doanh nghiệp, cơ quan chức năng… trong thực hiện nhiệm vụ chống hàng giả và trên hết là bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Tại tuần lễ, các poster mang nhiều khẩu hiệu chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng của ACF với sự đồng hàng của thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đã được treo khắp các tuyến phố chính của các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Đây như một lời khẳng định cũng như lời nhắn nhủ tới các khách hàng của KLC “chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”. 

klc-chong-hang-gia-1
Nhiều poster mang khẩu hiệu các khẩu hiệu khác nhau được treo khắp tuyến phố lớn với sự đồng hành của Ghế Massage Chính Hãng KLC.

Qua đây, cùng với nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, KLC tiếp tục phối hợp cùng với các nhà chức trách để tăng cường các hoạt động ngăn chặn hàng giả, hàng nhái cũng như tuyên truyền, phổ biến cho người tiêu dùng về cách thức phân biệt để lựa chọn và tìm mua những sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Hướng tới là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, Ghế Massage Chính Hãng KLC tiếp tục bảo vệ khách hàng, góp phần mang tới một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và tiện nghi cho người tiêu dùng Việt.

0
    0
    Giỏ Hàng