GHẾ MASSAGE KLC ĐỒNG HÀNH CÙNG HTV7 VÀ BÁC SĨ PHẠM THẾ HIỂN TRÊN CHƯƠNG TRÌNH NHỊP SỐNG TRẺ HTV

GHẾ MASSAGE KLC HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG HTV7 VÀ BÁC SĨ PHẠM THẾ HIỂN TRÊN CHƯƠNG TRÌNH NHỊP SỐNG TRẺ HTV

Ghế massage KLC rất vinh dự khi được đồng hành cùng HTV7 và Bác sĩ Phạm Thế Hiển – Chuyên khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP.HCM trong chương trình Nhịp Sống Trẻ, để giải đáp những thắc mắc thường gặp của quý khách hàng về công dụng và tầm quan trọng của ghế massage trong việc điều trị bệnh lý cơ- xương-khớp.

Ghế massage KLC lên HTV7

Ghế massage KLC đồng hành cùng HTV7 và bác sĩ Phạm Thế Hiển trên chương trình Nhịp sống trẻ.

Bệnh lý Cơ – Xương – Khớp thường được bắt gặp ở người cao tuổi với sự lão hóa xương khớp diễn ra một cách tự nhiên, thế nhưng hiện nay căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa khi tỷ lệ người trẻ mắc phải đang ngày một gia tăng. Rất nhiều bệnh nhân trẻ không phát hiện ra các dấu hiệu khởi phát ngay từ sớm, từ đó gây khó khăn trong quá trình điều trị về sau.

Sự ra đời của ghế massage toàn thân chính là một trong những giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả các căn bệnh về xương khớp. Tuy nhiên, thị trường ghế massage hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, giá cả và thương hiệu. Do đó, anh Nguyễn Hùng – đại diện nhãn hàng KLC đã đưa ra những tiêu chí quan trọng để chọn lựa một chiếc ghế massage chất lượng: “Đầu tiên, chọn ghế massage cần chú trọng đến những tính năng phù hợp để cho bản thân và cả gia đình cùng sử dụng. Thứ 2 là công nghệ của sản phẩm. Thứ 3 là cần quan tâm đến thương hiệu, thời gian có mặt trên thị trường và mức độ uy tín. Cuối cùng là hậu mãi, chế độ bảo hành và bảo trì của sản phẩm đó.”

Ghế massage KLC lên HTV7

Anh Nguyễn Hùng – Đại diện nhãn hàng Ghế Massage KLC chia sẻ trong bản tin.

Năm 2020-2021, dưới sự cố vấn chuyên môn của TS.BS Tăng Hà Nam Anh – Chuyên gia hàng đầu xương khớp tại Việt Nam, KLC đã từng bước phát triển bằng cách đầu tư vào chất lượng sản phẩm nhằm cho ra đời những mẫu ghế massage đa dạng hơn về mẫu mã, liên tục cập nhật công nghệ mới để nâng cao hiệu quả cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, KLC liên tục mở rộng hệ thống với gần 100 showroom trên toàn quốc, mang thương hiệu KLC đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Ghế massage KLC lên HTV7

Cũng trong bản tin, bác sĩ Phạm Thế Hiển đã có những lời chia sẻ về các dấu hiệu, triệu chứng cũng như là mức độ nghiêm trọng của bệnh lý Cơ – Xương – Khớp, đây như một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người trẻ không nên chủ quan trước sự báo động của sức khỏe. Đồng thời, anh Nguyễn Hùng cũng đưa ra những lời phát biểu về thế mạnh và công dụng của các sản phẩm ghế massage đến từ thương hiệu KLC để từ đó khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn.

Ghế massage KLC lên HTV7

Ghế Massage Chính Hãng KLC là giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lý Cơ – Xương – Khớp.

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Càng tự hào hơn khi KLC được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận được sự quan tâm từ nhiều phương tiện truyền thông: tòa soạn báo, đài truyền hình. Trong tương lai, KLC sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa để mang đến những giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống của mọi người dân Việt.

Đánh giá
0
    0
    Giỏ Hàng