Ghế massage chính hãng KLC

GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯỢC ĂN CẢ, NGÃ VỀ KHÔNG”

12/07/2021

Ghế massage chính hãng KLC hân hạnh là nhà tài trợ chính cho chương trình “Được ăn cả, ngã về không” phát sóng trên kênh chính thức của Điền Quân Comedy vào lúc 20:00 thứ 6 hàng tuần, do “anh Nổ” Khương Dừa làm chủ trò.

“Được ăn cả ngã về không” (ĐACNVK) là một chương trình thực tế vui nhộn khá “hot” trong thời gian gần đây được Điền Quân đầu tư sản xuất với những nội dung vô cùng thú vị và độc đáo. Không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, hình ảnh… “ĐACNVK” còn mời rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Bích Trâm, diễn viên Phương Dung, Duy Khương… tham gia chương trình. Khi tham gia chương trình, người chơi phải dùng óc phán đoán và khả năng tư duy để đoán nhân vật làm đúng với nghề mà chương trình đưa ra. Đây là phần chơi khiến khán giả cười ra nước mắt và cũng làm tăng tính tương tác cho “ĐACNVK”.

KLC-tai-tro-duoc-an-ca-nga-ve-khong
Ghế massage chính hãng KLC hân hạnh tài trợ chương trình “Được ăn cả ngã về không” của Điền Quân.

Tuy mới chỉ lên sóng được những tập đầu tiên, nhưng “ĐACNVK” đã nhận được nhiều sự quân và ủng hộ của khán giả với hơn 100.000 lượt xem mỗi tập. Đây là bước đệm để cho chương trình và đạo diễn Khương Dừa có thêm động lực để cho ra nhiều nội dung thú vị hơn nữa ở những tập tiếp theo.

KLC-tai-tro-duoc-an-ca-nga-ve-khong-2
Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của chương trình, ghế massage chính hãng KLC chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho ĐACNVK mùa 1 của đạo diễn Khương Dừa và đánh dấu bước đầu cho việc đầu tư vào các hạng mục của Điền Quân Media trong tương lai. 

Ghế massage chính hãng KLC tự hào là công ty đầu tiên được cố vấn độc quyền bởi chuyên gia đầu ngành cơ, xương khớp – Bác sĩ – Tiến sĩ Tăng Hà Nam Anh (Giám đốc trung tâm: Trung tâm Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM). Với những nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, KLC đã vinh dự 2 lần liên tiếp nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020 & 2021. Chính vì vậy mà trong suốt 10 năm qua, ghế massage chính hãng KLC đã nhận được sự yêu mến tin dùng của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, cũng như hàng triệu gia đình Việt.

ghe-massage-klc

Cùng sức ảnh hưởng của chương trình, ghế massage chính hãng KLC cũng muốn lan tỏa thông điệp của mình rằng “hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình ngay từ lúc này” tới tất cả mọi người. Hình ảnh ghế massage xuất hiện xuyên suốt chương trình và đồng hành cùng các nghệ sĩ cũng là điểm nhấn giúp sứ mệnh “mang sức khỏe đến mọi nhà” của KLC đi xa hơn. 

Ngoài ra, ghế massage KLC cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 60% cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho quý khách hàng trong tháng 7 này!