Ghế massage KLC chào đón thêm 4 showroom mới

GHẾ MASSAGE KLC TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN THÊM 4 SHOWROOM MỚI TẠI NHIỀU TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Vừa bước sang tháng 11, thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đã liên tục chào đón những “thành viên mới” tại nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Đồng Nai, Quảng Nam, Đắk Nông,.. nâng tổng số showroom của KLC lên con số 62 showroom trên toàn quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng sau những ngày giãn cách do đại dịch COVID-19, ghế massage KLC đã không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên mọi “nẻo đường”, mọi “con phố” để phục vụ quý khách hàng.

Ghế massage KLC khai trương showroom mới

Ông Nguyễn Công Tùng – Founder Tập đoàn K-Group (đứng thứ 4 từ phải sang) cắt băng khánh thành khai trương tại showroom KLC Tân Phú – Đồng Nai ngày 7/11/2021

Chính vì vậy, chỉ trong nửa đầu tháng 11/2021, KLC đã tưng bừng chào đón thêm 4 chi nhánh, showroom mới tại Tam Kỳ – Quảng Nam; Gia Nghĩa – Đắk Nông; Tân Phú – Đồng Nai; Lê Chân – Hải Phòng. Đây là một bước tiến “mạnh mẽ” của KLC sau gần 3 tháng thực hiện nghiêm các chỉ thị giãn cách.

Tại các buổi lễ khai trương ở những vùng có nguy cơ, KLC thực nghiệm tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như tránh tập trung quá đông người, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tại chỗ.

Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt của nhiều khách mời, ban lãnh đạo, quản lý, nhân viên và khách hàng đến tham quan mua sắm. Đây là sự “khởi đầu” cho những đột phá trong 3 tháng của cuối năm của Ghế Massage Chính Hãng KLC.

Ghế massage KLC khai trương showroom mới 01

Khách hàng đến với KLC đều được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm tận tình.

Các showroom mới được kỳ vọng mang đến cho khách hàng nhiều hơn những trải nghiệm chân thực về sản phẩm của thương hiệu KLC, giúp người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe toàn diện và kiến tạo những không gian đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống. 

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến tham quan mua sắm sẽ nhận được vô vàn khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá các sản phẩm ghế massage chính hãng KLC lên tới 49% cùng nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên tới 35.000.000đ. 

Dự kiến đến cuối năm nay, Ghế massage chính hãng KLC sẽ tiếp tục mở thêm ít nhất 30 showroom ở khắp các tỉnh thành, quận huyện… trên cả nước nhằm đáp ứng những trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho các khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng lên trong những năm qua.

Một số hình ảnh khai trương và showroom mới của KLC:

Ghế massage KLC khai trương showroom mới 03

Buổi lễ khai trương showroom Ghế massage KLC thứ 4 tại tỉnh Đồng Nai

Ghế massage KLC khai trương showroom mới 02

Lễ cắt băng khai trương tại chi nhánh Ghế massage KLC Quảng Nam ngày 6/11/2021

Ghế massage KLC khai trương showroom mới 04

Khai trương showroom Ghế massage KLC Đắk Nông

Ghế massage KLC khai trương showroom mới 05

Khai trương showroom ghế massage KLC tại Lê Chân – Hải Phòng 

0
    0
    Giỏ Hàng