Ghế massage chính hãng KLC

HÀNH TRÌNH “TRAO YÊU THƯƠNG – GỬI TRÂN THÀNH” CỦA GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC TẠI BIÊN HÒA

06/07/2021

Ngày 23/6 vừa qua, hội sở ghế massage chính hãng KLC chi nhánh Biên Hòa phối hợp cùng tổ công tác xã hội thực hiện chương trình phát quà “trao yêu thương – gửi trân thành” với mong muốn góp phần chia sẻ cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh tại Biên Hòa – Đồng Nai.

ghe-massage-klc-tu-thien
Chương trình phát quà từ thiện diễn ra vào ngày 23/6/2021 tại hội sở ghế massage chính hãng KLC chi nhánh Biên Hòa – Đồng Nai

Nằm trong chuỗi từ thiện “trao yêu thương – gửi trân thành”, ghế massage chính hãng KLC tự hào và vinh dự khi được sự hưởng ứng của chính quyền địa phương tại thành phố Biên Hòa để thực hiện trương trình phát quà từ thiện với ý nghĩa lớn lao này.

Ngay từ sáng sớm, chủ tịch tập đoàn K-Group – ông Nguyễn Công Tùng cùng cán bộ, nhân viên của chi hội ghế massage KLC chi nhánh Biên Hòa đã có mặt để chuẩn bị, đóng gói những phần quà ý nghĩa. Mỗi phần quà đều chứa đựng nhiều tình cảm của chi hội và mong từng giờ, từng phút đến tay bà con nơi đây. Không chỉ mang là món quà mang tính vật chất mà ban lãnh đạo tập đoàn K-Group còn muốn lan tỏa thông điệp lớn lao hơn, đó chính là tình yêu thương, san sẻ và đoàn kết trong thời buổi dịch bệnh căng thẳng.

ghe-massage-klc-tu-thien-2
Chủ tịch tập đoàn K-Group – ông Nguyễn Công Tùng (ở giữa) có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị những phần quà gửi tới tay bà con Biên Hòa.

Tuy tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp nhưng với tinh thần cũng như đảm bảo được các yếu tố phòng chống dịch an toàn, thực hiện 5k theo chỉ thị của Bộ Y tế, chương trình phát quà từ thiện tại Biên Hòa diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con. Đây cũng như là một “lời” động viên của mọi người đối với tập đoàn K-Group nói chung và hội sở showroom chi nhánh Biên Hòa nói riêng. Mong rằng, các chương trình từ thiện của công ty trong tương lai sẽ thành công và hiệu ứng tốt hơn nữa tại khắp các vùng miền trên tổ quốc.

ghe-massage-klc-tu-thien-3
Những phần quà ý nghĩa được tặng đến tay bà con

Là một tập đoàn luôn quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, KLC hiểu rằng, mình phải luôn nỗ lực không ngừng và mang đến những điều tốt đẹp hơn cho mọi người. Chính vì vậy mà sắp tới đây, tập đoàn sẽ còn rất nhiều những hoạt động thiện nguyện khác ý nghĩa hơn, sôi nổi hơn đến những nơi mà KLC đặt chân đến. Từ đó, giúp những mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh khó khăn được san sẻ phần nào trong cuộc sống.

Thay mặt tập đoàn K-Group, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Biên Hòa – Đồng Nai cũng như UBND phường Tân Hiệp đã hỗ trợ để chương trình được diễn ra thành công; cảm ơn đến bà con đã không quản ngại đường xa đến với hội sở ghế massage KLC.

Một số hình ảnh khác của chương trình “trao yêu thương – gửi trân thành”:

ghe-massage-klc-tu-thien-4

ghe-massage-klc-tu-thien-5

ghe-massage-klc-tu-thien-6

ghe-massage-klc-tu-thien-7

ghe-massage-klc-tu-thien-8

ghe-massage-klc-tu-thien-9