Đương Kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã lựa chọn và tin dùng ghế massage KLC

Đương Kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã lựa chọn và tin dùng ghế massage KLC

12/10/2020

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp và những hoạt động thiết thực cho cộng đồng. Cô là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018. Vào ngày 2/10/2018, hoa hậu Tiểu Vy và David Beckham cùng làm khách mời đặc biệt của VinFast tại sự kiện ra mắt 2 mẫu xe ở Triển lãm ôtô Paris Mondial, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của báo chí trong nước và quốc tế. Không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật, Trần Tiểu Vy còn nhận được sự yêu mến qua những hoạt động thiện nguyện, tham gia các chương trình cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn như: hiến máu, chung tay cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tổ chức đêm nhạc “Đà Nẵng – Quảng Nam triệu con tim hướng về” để gây quỹ ủng hộ người dân chống dịch Covid-19…

Đương Kim  Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã lựa chọn và tin dùng ghế massage KLC
Hình ảnh vô cùng  xinh đẹp của đương Kim hoa hậu Trần Tiểu Vy

 Là người đẹp luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe và sắc vóc bản thân, hoa hậu Trần Tiểu Vy đã sử dụng ghế massage KLC làm bí quyết chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Tiểu Vy chia sẻ: “Sức khỏe là nền tảng quan trọng cho cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, giúp chúng ta thực hiện được lý tưởng, ước mơ của mình. Chăm sóc sức khỏe có ý nghĩa quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch. Bí quyết chăm sóc sức khỏe của Vy chính là ghế massage KLC. Chỉ với 15 – 30 phút mỗi ngày massage bằng sản phẩm này giúp Vy hoàn toàn thư giãn và thoải mái để có nhiều năng lượng hơn cho ngày mới.” 

Đương Kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã lựa chọn và tin dùng ghế massage KLC
Hoa hậu Trần Tiểu Vy bên sản phẩm ghế massage KLC KYKYO 6688

 Nhờ sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên Ghế Massage Chính Hãng KCL Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã lựa chọn cho mình sản phẩm KYKYO 6688. Nói về những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm cô cho biết thêm: “Với sản phẩm ghế massage  KLC KYKYO 6688 giúp Vy hoàn toàn thư giãn và thoải mái để có nhiều năng lượng hơn cho ngày mới. Ghế massage nhẹ nhàng, hệ thống bi lăn và túi khí linh hoạt, với nhiều động tác massage chuyên nghiệp, chân thật: xoa, bóp, miến, ấn huyệt,… mang lại những phút thư giãn tuyệt vời. Vy thích nhất là tính năng điều khiến bằng giọng nói, rất hiện đại, giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần sử dụng đến bảng điều khiển.“

Đương Kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã lựa chọn và tin dùng ghế massage KLC
Đương Kim  Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã lựa chọn và tin dùng ghế massage KLC

Bên cạnh đó, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng đã có những điều nhắn nhủ gửi đến mọi người sau khi đã trải nghiệm và sử dụng sản phẩm: “Vy thấy đây thật sự là sản phẩm mà chúng ta đáng để sở hữu để chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu. Sức khỏe là nền tảng vững chắc cho cuộc sống chất lượng, hạnh phúc. Ghế massage KLC là thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhiều nghệ sĩ và khách hàng đã tin dùng là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng. Nếu các bạn có nhu cầu như Vy thì có thể sở hữu những sản phẩm ở đây như Vy nha.” 

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã rất tin dùng sản phẩm, còn bạn thì sao? Gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0382.53.53.53 để sở hữu những sản phẩm ghế massage tốt nhất cho mình và người thân sử dụng nhé!