Ghế massage chính hãng KLC

KLC được Bản tin thời sự HTV9 đưa tin về sự kiện nhận giải Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021

22/05/2021

Ghế Massage Chính Hãng KLC rất vinh hạnh được Bản tin thời sự của HTV9 – đài truyền hình TP.HCM đưa tin về sự kiện nhận giải Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021.

HTV9 dua tin Ghế massage KLC

Bản tin thời sự HTV9 đưa tin về sự kiện nhận giải Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021 của KLC 

HTV9 đã đề cao việc KLC luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm phù hợp với thể trạng người tiêu dùng và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. KLC cũng là thương hiệu đi đầu trong việc mời chuyên gia cố vấn xương khớp đầu ngành. 

Ghế Massage Chính Hãng KLC không ngừng nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ghế massage, máy chăm sóc sức khỏe chính hãng, hiện đại và tính năng ưu việt nhất trên thị trường.

2251 Ghế massage KLC

Ông Đoàn Nhật Văn đại diện Công ty KLC lên nhận giải thưởng 

KLC rất vinh dự khi được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021”. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của KLC trong công cuộc phát triển thương hiệu, mang đến sản phẩm chất lượng và giá trị sức khỏe tốt đẹp đến người tiêu dùng trên toàn quốc. 

225 Ghế massage KLC

HTV9 đã phỏng vấn ông Đoàn Nhật Văn 

Cũng trong bản tin ông Đoàn Nhật Văn đại diện Công ty KLC – Giám đốc chi nhánh Bà Rịa – Tây Ninh cho biết: “Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Công ty KLC đã mở rộng thêm thị trường, đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, bài bản, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi tốt nhất hiện nay. KLC mong muốn cung cấp cho người dùng sản phẩm ghế massage chất lượng với dịch vụ uy tín cùng những trải nghiệm tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC tự hào khi được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận được sự quan tâm từ nhiều phương tiện truyền thông: tòa soạn báo, đài truyền hình. KLC sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, có giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống con người, không phụ sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.