KLC được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu biểu lần thứ 2

KLC được vinh danh lần thứ 2 tại thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021

03/05/2021

Ngày 24/04/2021 tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã rất vinh dự khi lần thứ 2 liên tiếp nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương (Asia – Pacific Outstanding Brand 2021)..

Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng uy tín do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp và bình chọn, dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.

2. Ghế massage KLC

Ông Đoàn Nhật Văn – Giám đốc KLC chi nhánh Bà Rịa – Tây Ninh đại diện KLC lên nhận giải

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021 chính là sự công nhận cho những nỗ lực mạnh mẽ của thương hiệu Ghế Massage Chính hãng KLC trong hành trình mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín trong suốt 1 năm qua. Đây cũng là giải thưởng giúp KLC được tiếp động lực để phát triển lớn mạnh hơn nữa trong chặng đường sắp tới.  

Mục tiêu của KLC không chỉ hướng tới thị trường trong nước mà vươn ra cả thị trường quốc tế. Trong năm 2021, KLC dự định đạt số lượng 100 showroom trên toàn quốc, cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của người dân trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Kế hoạch sang năm 2022 KLC sẽ vươn ra thị trường quốc tế bắt đầu từ các nước như Lào, Thái Lan,…

Ghế Massage Chính Hãng KLC đang ngày càng có những bước đi mạnh mẽ và chủ động với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, chất lượng sản phẩm và nguồn lực để có thể tiến xa hơn nữa trên thị trường trong và ngoài nước. 

4. Ghế massage KLC

Giải thưởng giúp KLC được tiếp động lực để phát triển lớn mạnh hơn nữa

Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Ghế Massage Chính Hãng KLC đang không ngừng mở rộng thêm thị trường, triển khai mở thêm các showroom tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, bài bản. KLC còn đưa ra các chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng. KLC hy vọng mỗi gia đình Việt đều có một chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe chất lượng với giá thành tốt nhất để tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

1. 1 Ghế massage KLC

Ông Đoàn Nhật Văn cùng các quản lý công ty tại lễ trao giải 

Trong những năm tới, Ghế Massage Chính Hãng KLC sẽ tiếp tục đầu tư, đổi mới, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Chú trọng về quy trình bán và chăm sóc khách hàng, thể hiện sự bài bản, chuyên nghiệp để người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. 

KLC sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực của thương hiệu Việt, cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình Việt, tạo công ăn việc làm chất lượng cho người lao động, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước, đưa thương hiệu ghế massage Việt vươn tầm quốc

0
    0
    Giỏ Hàng