KLC được vinh danh Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020

KLC được vinh danh Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2020

29/09/2020

Ngày 26/09 vừa qua, trong Lễ trao giải long trọng được tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh, công ty TNHH chăm sóc sức khỏe ZATAKA với thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đã được tôn vinh là “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2020”. Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn lao đối với công ty, là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng thiết bị massage, cải thiện sức khỏe của hàng triệu người tiêu dùng Việt. 

KLC được vinh danh Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VietNam Top Brand 2020
KLC được vinh danh Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2020

Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2020” là giải thưởng uy tín do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức, dưới sự giám sát Chất lượng từ Tổ Chức Đánh Giá Và Cấp Chứng Nhận Quốc Tế QMS – Australia.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt hàng đầu, uy tín, đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giải thưởng cũng ghi nhận những thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng và tạo được sự khác biệt. Đây cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ uy tín. 

KLC được vinh danh Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VietNam Top Brand 2020
Ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc marketing đại diện công ty lên nhận Cúp và bằng khen “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”

Là thương hiệu đã có hơn 10 năm phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe với hơn 30 chuỗi cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn như BigC, Vincom, Coopmart,…trên toàn quốc. Hiện nay, Công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm Ghế Massage KLC, Kykyo, Fuji Luxury, Fujikima, Daiyoki, Okazaki… Ghế massage Chính Hãng KLC đã mang đến những sản phẩm ghế massage, máy chăm sóc sức khỏe tốt nhất, hiện đại nhất và ưu việt nhất thị trường nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống người tiêu dùng Việt.

Phát biểu tại Lễ trao giải tôn vinh, Tổng giám đốc ông Nguyễn Công Tùng khẳng định: “Chúng tôi tự tin vào những gì mình đang có, sản phẩm chất lượng, cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên KLC chuyên nghiệp và quyết tâm xây dựng công ty. Minh chứng là sản phẩm ghế massage KLC đã được đón nhận từ hàng ngàn khách hàng và nghệ sĩ Việt. Ghế Massage Chính Hãng KLC còn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Đây là bệ phóng hoàn hảo để Ghế Massage Chính Hãng KLC đạt được mục tiêu trong 5 năm tới Công ty sẽ đưa ra những mẫu ghế massage tốt nhất với giá rẻ nhất đến người tiêu dùng Việt. Đồng thời mở rộng quy mô, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, sẵn sàng đưa thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC  vươn tầm quốc tế.” 

KLC được vinh danh Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VietNam Top Brand 2020
Tổng Giám đốc Nguyễn Công Tùng và Giám đốc các chi nhánh KLC rất vui vì doanh nghiệp đạt được thành quả như ngày hôm nay

Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Ghế Massage Chính Hãng KLC luôn không ngừng mở rộng thêm thị trường với việc triển khai mở thêm nhiều showroom tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, công ty đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, bài bản, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi tốt nhất hiện nay. Ghế Massage Chính Hãng KLC hy vọng mỗi gia đình Việt đều có cho mình một chiếc ghế Massage để chăm sóc sức khỏe chất lượng với giá thành tốt nhất để tận hưởng cuộc sống tốt hơn. 

0
    0
    Giỏ Hàng