Lễ kí kết Cố vấn chuyên môn độc quyền KLC

Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh

02/02/2021

Ngày 21/01/2021 vừa qua, Công ty KLC đã tổ chức thành công Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC với TS.BS Tăng Hà Nam Anh. Đây là dấu mốc vô cùng quan trọng trong chặng đường phát triển và tạo nên uy tín cho doanh nghiệp cũng như đối tác của thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC.

Lễ kí kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh
Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương Hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh

Buổi lễ có sự tham dự của Cố vấn chuyên môn TS.BS Tăng Hà Nam Anh – chuyên gia xương khớp hàng đầu Việt Nam và ông Nguyễn Công Tùng – nhà sáng lập thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC kiêm Tổng giám đốc Công ty KLC, ban lãnh đạo, các đối tác, toàn thể nhân viên cùng các vị quan khách. 

Với mong muốn nâng cao nhận thức cho mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Đồng thời mang lại những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng, nâng cao kiến thức cho khách hàng trong việc sử dụng ghế massage hiệu quả tốt nhất. Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đã quyết định hợp tác với TS. BS Tăng Hà Nam Anh – với vai trò Cố vấn chuyên môn độc quyền về sức khỏe. 

Lễ kí kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh
BS Tăng Hà Nam Anh chia sẻ kiến thức về sức khỏe trong lễ ký kết

BS Tăng Hà Nam Anh hiện là Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện đa khoa Tâm Anh TP.HCM; Ủy viên ban chấp hành Hội Chấn thương chỉnh hình TP.HCM; Ủy viên ban chấp hành Hội Thấp khớp học Việt Nam; Chủ tịch Hội Nội soi khớp TP. HCM; Phó chủ tịch Hội Y học Thể Thao và Nội soi khớp Đông Nam Á; Giảng viên thỉnh giảng các khóa học phẫu thuật nội soi khớp thực nghiệm trên xác tại Trung tâm huấn luyện phẫu thuật trên xác của bệnh viện Đại học Chulalongkorn tại Bangkok, Thái Lan.

TS.BS Tăng Hà Nam Anh đã có nhiều đề tài báo cáo đạt giải thưởng sáng giá như “The Best of Upper Extremity Award” tại Hội thảo Nội soi khớp châu Á năm 2010, cùng 17 công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí trong nước và quốc tế. TS.BS Tăng Hà Nam Anh đã đưa ngành phẫu thuật cơ xương khớp – chấn thương chỉnh hình, đặc biệt là kỹ thuật “Phẫu thuật Nội soi khớp” tại Việt Nam hội nhập thế giới.

Hàng trăm ca phẫu thuật nội soi khớp đã được thực hiện thành công, TS.BS Tăng Hà Nam Anh đã trở thành ân nhân của nhiều bệnh nhân bị chấn thương ở khớp vai, khớp khuỷu, khớp cổ tay, khớp háng, khớp gối, khớp cổ chân,… giúp “giải thoát” cho hàng nghìn người bệnh cơ xương khớp không còn những cơn đau nhức dày vò.

Lễ kí kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh
Ghế Massage Chính Hãng KLC là thương hiệu tiên phong trong việc mời chuyên gia cố vấn chuyên môn

Với sự hợp tác này, Ghế Massage Chính Hãng KLC là thương hiệu tiên phong trong việc mời chuyên gia cố vấn chuyên môn, chú trọng vấn đề tư vấn cho khách hàng, người dùng hiểu đúng, hiểu đủ về tầm quan trọng của việc sử dụng ghế massage đúng đối tượng, đúng mục đích để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Cũng trong buổi lễ, TS.BS Tăng Hà Nam Anh đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích về các chứng bệnh xương khớp, cách điều trị và chăm sóc xương khớp đúng cách. Đồng thời bác sĩ cũng nhấn mạnh về vấn đề sử dụng ghế massage sao cho phù hợp và đúng cách, nhằm mang lại hiệu quả nhất cho người bệnh.  

TS.BS Tăng Hà Nam Anh bày tỏ: “Vai trò của người bác sĩ trong việc tư vấn cho 1 công ty bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe ghế massage nằm ở chỗ: Đối tượng nào thì sử dụng thiết bị như thế nào; Những bệnh lý như thế nào thì nên sử dụng chế độ nào. Những điều đó vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là lý do tôi hợp tác với thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC. Tôi muốn giúp người dùng hiểu được giá trị và cách sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.” 

Lễ kí kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh
Khách hàng trực tiếp trải nghiệm ghế massage tại showroom KLC

Với sự tư vấn về chuyên môn của TS.BS Tăng Hà Nam Anh, Công ty Ghế Massage Chính Hãng KLC hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất cho quý khách hàng và những người mắc bệnh về xương khớp, giúp mọi người có một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh hơn. 

Song song với việc chú trọng vấn đề chuyên môn, Công ty KLC cũng đầu tư lớn mạnh về cơ sở vật chất, hạ tầng, mở rộng thị trường với việc triển khai mở thêm nhiều showroom tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng… Đây chính là định hướng chiến lược, bước đi chủ động của công ty để đưa thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC vươn tầm quốc tế.

Lễ kí kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh
KLC được vinh danh “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đã có hơn 10 năm phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe với hơn 40 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn như Big C, Vincom, Co.opmart,… trên toàn quốc (tính tới cuối năm 2020). Dự kiến con số này sẽ tăng lên là 100 của hàng trên khắp 63 tỉnh thành để phục người tiêu dùng cả nước. 

Ghế Massage Chính Hãng KLC đã nhanh trở thành thương hiệu ghế massage được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường về chất lượng, uy tín, và dịch vụ chăm sóc cũng như các chính sách hậu mãi và giá thành hợp lý. Hiện nay ghế massage KLC là một trong những thương hiệu hàng đầu vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà.

Bằng những cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ đem lại giá trị ngày càng lớn hơn cho khách hàng và cộng đồng, Ghế Massage Chính Hãng KLC ngoài đạt giải thưởng uy danh giá và uy tín “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020” còn đạt “Top 10 Thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020”. Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực to lớn để Ghế Massage Chính Hãng KLC tiếp tục đầu tư và đổi mới, phục vụ khách hàng tốt hơn, tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của thương hiệu Việt, bảo và chăm sóc các gia đình Việt, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.”

0
    0
    Giỏ Hàng