Mừng ngày của Cha , nghĩ về Cha nhiều hơn - làm “sống” lại chữ hiếu

Mừng ngày của Cha , nghĩ về Cha nhiều hơn – làm “sống” lại chữ hiếu

18/06/2020

Có câu “Tấm lòng của người Cha là một tuyệt tác của tạo hóa”, để nói về sự vĩ đại của người làm Cha. Cha là người gánh vác trách nhiệm lớn lao, là điểm tựa vững vàng cho các con. Cha, có thể là người không gần gũi với chúng ta nhiều giống như Mẹ nhưng luôn là người âm thầm quan tâm, lo lắng cho niềm hạnh phúc của các con. Cha luôn suy nghĩ từ những điều nhỏ bé nhất, muốn con mình luôn là người hạnh phúc nhất trong cuộc đời này. Ngày của cha sắp tới chính là dịp để những người làm con như chúng ta dành thời gian để tôn vinh công lao và những hy sinh cao cả của Cha, một người có công sinh thành và che chở cho các con.  

Ý nghĩa ngày của Cha

Ngày của Cha hay còn gọi là Father’s Day, là dịp để mọi người tôn vinh và thể hiện lòng biết ơn đối với người Cha của mình nói riêng và với tất cả những người Cha trong trên thế giới nói chung. Tương tự như ngày của Mẹ, ngày của Cha cũng không cố định và cụ thể mà được quy ước chọn vào ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 hàng năm. Trong năm 2020,ngày của Cha sẽ rơi vào ngày 21/6. 

Mừng ngày của Cha , nghĩ về Cha nhiều hơn - làm “sống” lại chữ hiếu

Ngày của cha nghĩ về cha nhiều hơn 

Chúng ta đôi khi vẫn luôn mặc định sự chăm sóc, hy sinh của Cha là điều hiển nhiên, và luôn cho rằng người Cha nào cũng phải có trách nhiệm đối với con cái. Bởi vậy đã có không ít lần chúng ta vô tâm với những nỗi niềm, cảm xúc, cảm nhận của người Cha đáng kính của mình. Đã bao giờ bạn tự vấn lại mình có bao nhiêu lần làm Cha phải phiền lòng? Đã bao giờ bạn hỏi Cha có mệt sau một ngày làm việc mệt nhọc? Đã bao nhiêu lần bạn tặng những món quà cho người Cha của mình hay nấu cho người món ăn người thích? Đã bao lâu rồi bạn chưa về thăm Cha? Cuộc gọi gần đây nhất của bạn với Cha là bao giờ?…Có hàng trăm, hàng nghìn câu trả lời khác nhau, nhưng dường như khi trả lời mỗi câu hỏi, chúng ta thấy những gì mình nghĩ và dành cho Cha còn quá ít ỏi. 

Mừng ngày của Cha , nghĩ về Cha nhiều hơn - làm “sống” lại chữ hiếu

Ngày của cha, chúng ta hãy cùng nhau nghĩ về Cha nhiều hơn, dành những yêu thương chân thành nhất đến Cha. Để nói về công ơn của Cha, có lẽ chúng ta không thể dùng từ nào để diễn tả hết được. Bởi tình yêu thương của Cha dành cho con là tình yêu vô điều kiện, không đòi hỏi, không tư lợi và không vì bất cứ một mục đích nào cả. Chỉ đơn giản là tình yêu xuất phát từ sâu thẳm đáy lòng với tình thương vô tận của người.

Cha là đấng sinh thành cao cả, đã nuôi dưỡng và dạy dỗ ta khôn lớn. Cha luôn mong con cái được đầy đủ ấm no hạnh phúc dù bản thân phải chịu nhiều vất vả, thiệt thòi, mà không cầu mong sẽ nhận lại được. Dù có thế nào thì Cha cũng đã cố gắng hết mình vì con. Do đó, phận làm con chúng ta phải biết cảm thông, thấu hiểu những gian nan, cơ cực của cha, cố gắng không phụ công lao, sự nỗ lực của Cha đã vì ta mà vượt qua. Chúng ta cần phải gìn giữ, trân trọng, yêu thương Cha nhiều hơn những gì ta có để Cha mãi mãi được an vui.

Món quà ý nghĩa mừng ngày Cha – Món quà từ lòng Hiếu thuận

“Công lao Cha mẹ bằng trời bằng bể” làm sao chúng ta có thể kể hết những hy sinh, những công lao mà Cha mẹ dành cho ta. Để có thể bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn, chúng ta hãy dành ngày lễ tốt đẹp để có thể bày tỏ những yêu thương nhất đến với người Cha đáng kính của mình. Nhân ngày của Cha, chúng ta hãy bày tỏ lòng hiếu thảo của mình, sự biết ơn vô hạn đối với bậc sinh thành, nuôi nấng ta lớn khôn mỗi ngày bằng những lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa nhất

Đôi khi chỉ là những lời nói đơn giản, những lời yêu thương chân thành, sự quan tâm chu đáo, hay những món quà đời thường cũng đủ làm Cha cảm thấy ấm áp và hạnh phúc mà không cần sử dụng đến những mỹ từ cao xa nào khác. Thay vì sự quan tâm bằng tiền bạc tại sao chúng ta không dành cho Cha những món quà thiết thực, vừa thể hiện tình cảm chân thành, vừa thể hiện sự quan tâm lo lắng và có thể chăm sóc sức khỏe của cha? 

Ghế massage toàn thân là món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa mà nhiều người đã lựa chọn làm quà tặng cho Cha. Với chức năng massage toàn thân mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, ghế massage không chỉ giúp Cha sống khỏe sống lâu mà còn sống chất lượng hơn.

Mừng ngày của Cha , nghĩ về Cha nhiều hơn - làm “sống” lại chữ hiếu

Ghế massage mô phỏng chân thực bàn tay con người, thực hiện những thủ thuật massage xoa bóp bấm huyệt như phương pháp chữa bệnh Đông Y từ ngàn xưa. Ghế massage còn được áp dụng nguyên lý sáng chế hiện đại, bổ sung nhiều tính năng vô cùng tiện nghi giúp Cha của bạn sử dụng vừa thư giãn và trị liệu toàn thân hiệu quả. Người lớn tuổi sử dụng ghế massage hàng ngày có thể ngăn ngừa hiệu quả chứng đau xương khớp phổ biến: đau mỏi vai gáy, khô khớp, cứng khớp, thoái hóa khớp, tê bì chân tay, đau vùng thắt lưng,…. Hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng mất ngủ kinh niên hay các chứng đau đầu. Các thủ thuật massage xoa bóp, đấm bóp giúp kích thích các mạch máu lưu thông tốt hơn, tăng cường hệ tuần hoàn, giảm nguy cơ đột quỵ. Hệ thống nhiệt hồng ngoại trên ghế cũng cực kỳ có lợi, giảm đau vô cùng hiệu quả. Ghế massage là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của Cha vô cùng hiệu quả. 

Tặng ghế massage chính là tặng sức khỏe, là tặng yêu thương và là món quà báo hiếu vô cùng ý nghĩa, sâu sắc gửi đến người Cha – đấng sinh thành đáng kính của mình. Hãy nhớ Ghế Massage Chính Hãng KLC luôn đồng hành cùng bạn mang đến những món quà sức khỏe ý nghĩa nhất cho người Cha thân yêu của mình.