Ghế massage chính hãng KLC

Ngày Gia đình trao yêu thương để nhận yêu thương

22/06/2020

Gia đình là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, đồng thời là môi trường quan trọng trong việc hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục đạo đức, nhân cách con người. Gia đình Việt được hình thành, phát triển với những chuẩn mực và giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Chính vì vậy, ngày Gia đình Việt Nam là ngày để tôn vinh mái ấm gia đình Việt, là ngày mọi thành viên trong gia đình quan tâm đến nhau, dành thời gian cho nhau để yêu thương, san sẻ nhằm vun đắp gia đình hạnh phúc, vững mạnh hơn.

Gia đình Việt được hình thành phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp Ghế massage KLC
Gia đình Việt được hình thành, phát triển với những chuẩn mực, giá trị tốt đẹp

Nguồn gốc ngày Gia đình Việt Nam

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vai trò quan trọng của gia đình. Bác Hồ khẳng định: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”.

Gia đình luôn được ví là một tế bào của xã hội – nơi duy trì nòi giống, là môi trường vô cùng quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Nền giáo dục gia đình cũng là 1 trong 3 nền tảng giáo dục của con người. 

Vì thế, ngày 28/6/2000, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Chỉ thị số 55- CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng của cơ sở với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Ngày 4/5/2001,Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg quyết định về việc lấy ngày 28/06 làm ngày Gia đình Việt Nam.

Ngày 28 06 hằng năm được chọn làm ngày Gia đình Việt Nam Ghế massage KLC
Ngày 28 – 06 hằng năm được chọn làm ngày Gia đình Việt Nam

Ngày 28/6 là ngày Gia đình với vai trò đề cao trách nhiệm lãnh đạo của các ngành, các cấp, đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình Việt, quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc, tiến bộ, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc phát triển, vững mạnh. Là ngày chúng ta tôn vinh những nét đẹp truyền thống của gia đình, dành thời gian cho nhau, trao nhau tình cảm, yêu thương. 

Ý nghĩa ngày gia đình 

Trên thực tế, con người biết yêu thương gia đình trước tiên thì mới biết yêu thương quê hương, tự hào về đất nước. Những giá trị truyền thống tốt đẹp như: yêu quê hương, yêu đất nước, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, hiếu nghĩa, hiếu học… cần phải được và thực tế và được mỗi gia đình Việt Nam gìn giữ, vun đắp, phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước.

Dù làm gì đi đâu đi chăng nữa thì chúng ta hãy luôn hướng về gia đình nhớ đến gia đình với những gì tốt đẹp nhất. Ghế massage KLC
Dù làm gì, đi đâu đi chăng nữa, thì chúng ta hãy luôn hướng về gia đình, nhớ đến gia đình với những gì tốt đẹp nhất

Giờ đây, Ngày gia đình Việt Nam chính là dịp để mỗi người con hướng về cội nguồn, về đấng sinh thành, người thân, nuôi dưỡng những tình cảm, giá trị văn hóa tốt đẹp, cao quý của dân tộc. Dù làm gì, đi đâu đi chăng nữa, thì chúng ta hãy luôn hướng về gia đình, nhớ đến gia đình với những gì tốt đẹp nhất.

Đây cũng chính là dịp để xã hội cùng nhau chung tay chống lại bạo lực gia đình, bất bình đẳng hôn nhân, lên án xâm hại trẻ em và đề cao những hành động đẹp của những thành viên trong gia đình. Có như vậy, Ngày gia đình Việt Nam mới trở nên càng có ý nghĩa và mang giá trị thiết thực hơn.

Món quà ý nghĩa ngày gia đình 

Ngày Gia đình Việt Nam, mỗi người hãy trở về tổ ấm của mình, tổ chức sum họp gia đình, liên hoan gặp mặt các thành viên, tạo không khí đầm ấm, hạnh phúc. Nhân dịp ý nghĩa này, các thành viên nên dành cho nhau những món quà ý nghĩa, trao nhau những yêu thương đong đầy. Bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình với cha mẹ bằng những món quà thiết thực đong đầy ý nghĩa như món quà chăm sóc sức khỏe. Vợ chồng cũng có thể tặng nhau những món quà thể hiện tình yêu. Cha mẹ có thể dành tặng con những món quà khích lệ, động viên cho quá trình nỗ lực học tập vất vả…

Ngày nay, xu hướng tặng những món quà sức khỏe trở nên phổ biến hơn. Hơn hết những món quà này mang ý nghĩa tinh thần thì còn đem đến giá trị về sức khỏe cho những người thân yêu. Bởi vì ai cũng mong muốn những người thân của mình luôn được khỏe mạnh. 

Những sản phẩm vô cùng thiết thực, quà tặng độc đáo, rất ý nghĩa thể hiện hiếu nghĩa và thực sự mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho người thân. Đó là các thiết bị massage chăm sóc sức khỏe công nghệ: đệm massage, máy massage chân, gối massage và đặc biệt phải kể đến là các sản phẩm ghế massage toàn thân, rất được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng cho cha mẹ, vợ chồng, hay cả gia đình. 

Ghế massage món quà ý nghĩa về sức khỏe dành tặng Cha mẹ Ghế massage KLC
Ghế massage món quà ý nghĩa về sức khỏe dành tặng Cha mẹ

Ghế massage toàn thân là sản phẩm được các kỹ sư, chuyên gia y học nghiên cứu, phát triển, kết hợp với phát minh về khoa học công nghệ tiên tiến hàng đầu với giá trị tinh hoa của nền y học cổ truyền đúc rút hàng nghìn năm tại các nước trên thế giới như Nhật Bản, Trung Hoa, Ấn Độ, Thái Lan…Với nhiều tính năng hiện đại, mang đến nhiều liệu trình massage chuyên nghiệp rất tốt cho các chứng bệnh về xương khớp, đau nhức mỏi, vai gáy, sống lưng, tê bì chân tay, máu huyết lưu thông hiệu quả…Ngoài ra còn hỗ trợ đắc lực, rất có ích, phù hợp với những người bị bệnh cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, gút…Đồng thời thư giãn vô cùng hiệu quả, lấy lại năng lượng tích cực để sống lành mạnh hơn, phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi. Chính vì vậy ghế massage thật sự là món quà sức khỏe để dành tặng người thân vô cùng ý nghĩa, thiết thực. 

Tặng quà là tặng sức khỏe, tặng yêu thương, nhân ngày Gia đình hãy cùng Ghế Massage Chính Hãng KLC trao yêu thương để nhận lại yêu thương nhé!