Á hậu 1 Miss U30 Đặng Hà Thanh đã tin dùng ghế massage KLC

Á hậu 1 Miss U30 Việt Nam 2020 Đặng Hà Thanh hoàn toàn tin dùng ghế massage KLC

08/12/2020

Đặng Hà Thanh là Á Hậu 1 Miss U30 Việt Nam 2020, chị đã chinh phục ban giám khảo và khán giả bởi vẻ đẹp duyên dáng và tài năng của mình. Ngoài làm MC của nhiều sự kiện, chị còn là giảng viên tại Aviva. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, chị còn là mẫu phụ nữ thành công, hiện đại và được nhiều người ngưỡng mộ khi là Giám đốc thương hiệu của Công ty tổ chức sự kiện Hỷ Phát. 

Á hậu 1 Miss U30 Việt Nam 2020 Đặng Hà Thanh hoàn toàn tin dùng ghế massage KLC
Hình ảnh xinh đẹp của Á hậu 1 Miss U30 Việt Nam 2020 Đặng Hà Thanh

Là khách mời đặc biệt của sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa, Á hậu 1 Miss U30 Đặng Hà Thanh đã có dịp trực tiếp trải nghiệm ghế massage KLC KYKYO 6688 tại đây. Lần đầu tiên nằm lên ghế, chị đã hoàn toàn bị “chinh phục” bởi tính năng hiện đại và những cảm giác tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Chị đã quyết định mua ngay KLC KYKYO 6688 và đặt ngay tại công ty của mình làm việc để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Chị chia sẻ: “Thanh rất vinh dự khi là một trong những khách mời của sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa. Trải nghiệm các sản phẩm tại đây, Thanh cảm thấy rất ưng ý. Thanh ấn tượng nhất với ghế massage KLC KYKYO 6688. Sản phẩm này đã chinh phục Thanh bởi tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh hiện đại, kiểu dáng sang trọng. Thanh quyết định chọn ngay KLC KYKYO 6688 để chăm sóc sức khỏe bản thân sau những ngày làm việc mệt nhọc.” 

Á hậu 1 Miss U30 Việt Nam 2020 Đặng Hà Thanh hoàn toàn tin dùng ghế massage KLC
Hình ảnh trải nghiệm ghế massage KLC KYKYO 6688 của Á hậu 1 Miss U30 Đặng Hà Thanh

Ghế massage KLC KYKYO 6688 đã được đội ngũ nhân viên vận chuyển và lắp đặt tại công ty của chị. Trải nghiệm sản phẩm Á hậu 1 Miss U30 Đặng Hà Thanh bày tỏ: “Sau khi trải nghiệm trên ghế KLC KYKYO 6688, Thanh cảm nhận được những viên bi massage linh hoạt, hệ thống túi khí xoa bóp rất thoải mái. Cơ thể mình như được chuyên viên spa chăm sóc toàn diện. Sau một ngày làm việc, được KLC KYKYO 6688 massage thật sự rất thư giãn, mọi mệt mỏi dường như tan biến.”

Á hậu 1 Miss U30 Việt Nam 2020 Đặng Hà Thanh hoàn toàn tin dùng ghế massage KLC
Á hậu 1 Miss U30 Đặng Hà Thanh đã lựa chọn KLC KYKYO 6688 để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày

Á hậu 1 Miss U30 Đặng Hà Thanh đã quyết định đặt ghế ngay tại công ty sự kiện của mình, ngoài để chăm sóc sức khỏe cho bản thân chị còn hy vọng sản phẩm sẽ giúp nhân viên được massage thư giãn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp mọi người xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong công việc và có thêm nhiều năng lượng tích cực hơn. 

Sau khi đã trải nghiệm sản phẩm, chị Hà Thanh không quên gửi tặng cho tất cả mọi người có mặt tại đây một ca khúc rất ngọt ngào. Sự gần gũi và niềm nở của chị làm tất cả mọi người cảm thấy thật sự ấm lòng. 

Cảm ơn chị đã lựa chọn và tin dùng ghế massage KLC. KLC đã dành tặng chị bó hoa tươi thắm và chúc chị luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

0
    0
    Giỏ Hàng