Ca sĩ, Mc là VJ Miko Lan Trinh mua Ghế massage KLC

Ca sĩ, Mc, VJ nổi tiếng Miko Lan Trinh lựa chọn mua Ghế massage tại KLC

19/06/2020

MC Miko Lan Trinh tên thật là Nguyễn Võ Lan Trinh là Ca sĩ, Mc nổi tiếng, VJ quen thuộc trên XoneFM. Cô được yêu thích trước khi lọt vào top 6 cả hai cuộc thi: Vietnam Idol 2008 và Sao Mai – Điểm hẹn 2010 rồi tham gia chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, “The Remix”. Ngoài đời, nữ ca sĩ là một người vui vẻ, hòa đồng vì vậy được nhiều bạn bè yêu mến và có nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz. 

Ca sĩ, Mc là VJ nổi tiếng Miko Lan Trinh lựa chọn mua Ghế massage tại KLC
Ca sĩ, Mc là VJ nổi tiếng Miko Lan Trinh

Đối với các diễn viên, ca sĩ thì việc chăm sóc, rèn luyện sức khỏe luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng nếu muốn duy trì sự nghiệp thành công và tuổi nghề dài lâu. Ca sĩ, Mc là VJ nổi tiếng Miko Lan Trinh cũng vậy, cô là người bận rộn và đảm nhận nhiều vai trò vì vậy việc chăm sóc sức khỏe tốt và hình ảnh đẹp là vấn đề được cô rất chú trọng. 

Ca sĩ, Mc là VJ nổi tiếng Miko Lan Trinh lựa chọn mua Ghế massage tại KLC
Miko Lan Trinh luôn chăm chút cho sức khỏe và ngoại hình của mình

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc, rèn luyện sức khỏe Miko Lan Trinh luôn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, thái độ sống tích cực, chăm sóc và rèn luyện thể hình….Bên cạnh đó, nữ MC dành thời gian để mình được thư giãn, chăm sóc và massage ngay tại nhà với sản phẩm ghế massage.

Miko Lan Trinh luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng và uy tín với hiệu quả thiết thực cho bản thân vì thế cô đã lựa chọn sản phẩm Ghế massage Chính Hãng KLC. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phân phối các thương hiệu Ghế massage lớn như: FujiLuxury, Fujikima, Daiyoki, Okazaki….Những sản phẩm Ghế Massage Chính Hãng Cao cấp KLC với nhiều tính năng hiện đại, công nghệ massage mang đến lợi ích lâu dài khi tác động chuyên sâu bằng các chương trình massage chuyên nghiệp: hệ thống cảm biến cơ học, công nghệ không trọng lực, hệ thống sưởi tiên tiến kết hợp trị liệu bằng hồng ngoại….massage thư giãn toàn cơ thể và giảm đau hiệu quả. …mang đến giá trị lâu dài, cải thiện sức khỏe toàn diện và nâng cao chất lượng cuộc sống người dùng. Đã đáp ứng mong muốn và chinh phục hàng trăm khách hàng và cả nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

Ca sĩ, Mc là VJ nổi tiếng Miko Lan Trinh lựa chọn mua Ghế massage tại KLC
Miko Lan Trinh vui vẻ chụp ảnh cùng chuyên viên tư vấn KLC sau khi trải nghiệm sản phẩm

Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ “Lan Trinh rất hài lòng với sản phẩm Ghế massage KLC. Với chiếc ghế này Lan Trinh không phải đi đâu xa tới các Spa mà vẫn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn sau những ngày đi quay mệt mỏi, có một giấc ngủ ngon để lấy lại năng lượng và ngày mai đi quay, tiếp tục công việc và giữ gìn vóc dáng hiệu quả. Thật sự Lan Trinh rất thích và hài lòng với sản phẩm. Mình nghĩ là nếu có điều kiện mọi người cũng nên sắm cho mình một sản phẩm như vậy vì rất hữu ích”.

Quá trình trải nghiệm sản phẩm Ghế Massage Chính Hãng KLC thật sự gây ấn tượng và nhận được sự yêu mến từ Miko Lan Trinh. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến lợi ích sức khỏe lâu dài cùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đến với nghệ sĩ Việt và đông đảo người dùng Việt trên toàn quốc. 

0
    0
    Giỏ Hàng