Quách Tuấn Du lựa chọn ghế massage để chăm sóc sức khỏe

Ca sĩ Quách Tuấn Du đã lựa chọn ghế massage để chăm sóc sức khỏe

13/10/2020

Quách Tuấn Du được biết đến là chàng ca sĩ đầy nghị lực, vượt qua nhiều khó khăn để có được thành quả như ngày hôm nay. Anh được khán giả yêu mến bởi giọng ca truyền cảm, sâu lắng. Tính tới thời điểm hiện nay, ca sĩ Quách Tuấn Du đã đi hát hơn 15 năm và phát hành nhiều album nhạc như: Sau Đêm Cuối – Giờ Tôi Đã Biết, Mất Trắng, Tình Hờ, Kết Thúc (Single), Vết Thương Vô Hình, Ca Ngợi Đức Thế Tôn… Anh còn là một ca sĩ đặc biệt được yêu mến tại các tỉnh miền Tây. Nam ca sĩ đã từng đầu tư liveshow nhạc Phật hoành tráng cùng với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc, để lại nhiều ấn tượng.

Ca sĩ Quách Tuấn Du với vẻ nam tính
Ca sĩ Quách Tuấn Du với vẻ nam tính

                                                               

Nhờ sự tham khảo từ bạn bè và chuyên viên tư vấn Ghế Massage Chính Hãng KLC, ca sĩ Quách Tuấn Du đã lựa chọn sản phẩm Ghế massage KLC KY222 để chăm sóc sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Anh đã nhờ nhân viên KLC vận chuyển, lắp đặt và đã tự mình trải nghiệm sản phẩm. Nam ca sĩ đã chia sẻ về những cảm nhận sản phẩm: “Du cảm thấy ghế massage nhẹ nhàng, linh hoạt khắp cơ thể, đặc biệt là vùng gáy, lưng, hông và chân mang lại cảm giác dễ chịu và thư giãn. Ghế có rất nhiều chế độ massage để Du có thể lựa chọn. Hơn thế nữa, điều khiến nhỏ gọn bằng tiếng Việt rất dễ hiểu. Điều làm Du thích nhất đó chính là mình có thể vừa massage thư giãn vừa nghe những bài nhạc với giai điệu nhẹ nhàng mà mình yêu thích, thật sự rất tuyệt.

Ca sĩ Quách Tuấn Du bên sản phẩm KLC KY222 của mình
Ca sĩ Quách Tuấn Du bên sản phẩm KLC KY222 của mình

Ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ: “Thương hiệu Ghế massage KLC là địa chỉ đáng tin cậy để Du chọn chọn sản phẩm ghế massage phục vụ cho mình tại nhà sau những ngày đi diễn mệt nhọc. Tuấn Du có thể vừa massage thư giãn vừa chăm sóc sức khỏe cơ thể. Đặc biệt là phần chân của mình phải đi đứng nhiều nên rất nhức mỏi nhờ hệ thống túi khí và bi lăn vừa co bóp vừa massage lòng bàn chân, mang lại cảm giác rất tuyệt vời, xóa tan đi hết mệt mỏi, stress. Du đã đặt thêm 1 chiếc ghế massage tương tự để dành tặng mẹ chăm sóc sức khỏe và thư giãn mỗi ngày.”

                                 

Cảm ơn ca sĩ Quách Tuấn Du đã tin tưởng và sử dụng ghế massage KLC
Cảm ơn ca sĩ Quách Tuấn Du đã tin tưởng và sử dụng ghế massage KLC

Ghế Massage Chính Hãng KLC xin cảm ơn những tình cảm mà ca sĩ Quách Tuấn Du đã dành cho mình. Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Sự tin tưởng của anh và nhiều nghệ sĩ khác sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho Ghế Massage Chính Hãng  KLC ngày ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu ghế cùng những tính năng, lợi ích mà sản phẩm KLC KY222 mà ca sĩ Quách Tuấn du đã lựa chọn, mời quý bạn đọc tìm hiểu tại đây.

0
    0
    Giỏ Hàng