ca sĩ Phương Thanh và tính năng của ghế massage KLC

Cùng ca sĩ Phương Thanh khám phá những tính năng tuyệt vời của ghế massage KLC KY6868

05/02/2021

Phương Thanh là ca sĩ hát nhạc Pop-rock nổi tiếng với chất giọng khàn độc, lạ. Chị thuộc tốp ca sĩ đầu tiên của Làn sóng xanh, được khán giả vô cùng yêu thích. Những ca khúc đã tạo nên thành công rực rỡ của chị như: Trái tim không ngủ yên, Một thời đã xa, Lang thang, Tiếng rao, Kẻ hát rong,… Chị còn được biết tới với vai trò diễn viên trong nhiều bộ phim điện ảnh ấn tượng như: Nụ hôn thần chết, Đẹp từng centimet, Giải cứu thần chết,… Phương Thanh giờ đây ngoài được biết đến là ca sĩ thuộc hàng gạo cội, diễn viên điện ảnh thì chị còn được nhớ đến với vai trò là diễn viên cải lương. 

Cùng ca sĩ Phương Thanh khám phá những tính năng tuyệt vời của ghế massage KLC
Hình ảnh của ca sĩ Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh thấu hiểu người Mẹ thân yêu của mình nay đã lớn tuổi, cần được quan tâm và săn sóc mỗi ngày. Nhưng vì đặc thù công việc phải đi quay, đi diễn rất bận rộn nên chị không có nhiều thời gian để ở bên Mẹ. Để an tâm công tác mà Mẹ vẫn được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, chị đã quyết định lựa chọn ghế massage KLC làm món quà bất ngờ dành tặng Mẹ. 

Ca sĩ Phương Thanh đã tìm hiểu và nhờ sự tư vấn tận tình của chuyên viên KLC chị quyết định lựa chọn chiếc ghế massage phù hợp với Mẹ của mình có model là KLC KY6868. Từ nay chị có thể an tâm phần nào khi có những chuyến công tác dài ngày vì Mẹ được ghế massage KLC chăm sóc chu đáo. 

Cùng ca sĩ Phương Thanh khám phá những tính năng tuyệt vời của ghế massage KLC
Ca sĩ Phương Thanh đã lựa chọn ghế massage KLC KY6868

Ca sĩ Phương Thanh cũng đã có những trải nghiệm sản phẩm vô cùng thú vị ngay tại nhà. Chị vui vẻ chia sẻ: “Lần đầu tiên trải nghiệm ghế massage KLC Phương Thanh rất ấn tượng. Đầu tiên là mình được massage toàn thân ngay tại tư gia, rất tiện lợi. Thứ 2 là các tính năng massage trên ghế gần như giống với massage bấm huyệt bằng tay mang lại cảm giác chân thật. Với người lớn tuổi như Mẹ Phương Thanh thì sản phẩm rất thích hợp để chăm sóc, thư giãn và nâng cao sức khỏe. Thật sự Phương Thanh thấy rất thích sản phẩm này.” 

Cùng ca sĩ Phương Thanh khám phá những tính năng tuyệt vời của ghế massage KLC
Ca sĩ Phương Thanh trải nghiệm ghế massage tại tư gia

Thật vinh hạnh khi ghế massage KLC nhận được sự tin dùng từ ca sĩ Phương Thanh. Cảm ơn chị đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm ghế massage của thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Chúc chị và gia đình của mình luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi cơ thể chúng ta được chăm sóc và thư giãn với ghế massage KLC hằng ngày. Ca sĩ Phương Thanh đã lựa chọn ghế massage cao cấp KLC KY6868 để nâng cao sức khỏe cho người thân yêu, còn bạn thì sao? Đến ngay với Ghế Massage Chính Hãng KLC để bản thân và gia đình đều được chăm sóc tốt hơn, chất lượng cuộc sống được nâng cao nhé. Với sản phẩm tốt, chất lượng, thương hiệu uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, KLC tin rằng sẽ làm hài lòng bất cứ người dùng nào. 

0
    0
    Giỏ Hàng