Danh ca Ngọc Sơn chọn ghế massage cao cấp KLC

Danh ca Ngọc Sơn chọn ghế massage cao cấp KLC dành tặng mẹ

06/06/2021

Ngọc sơn là danh ca nổi tiếng Việt Nam được biết đến với biệt danh là “Ông Hoàng Nhạc Sến”. Anh nổi tiếng và trở thành hiện tượng thu hút khán giả bằng những sáng tác đầu tay như: Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em, tình cha… và rất nhiều sáng tác nổi tiếng khác. Danh ca Ngọc Sơn còn được biết đến là đại gia với khối tài sản “khủng” sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Ngoài căn biệt thự 400 tỷ đồng ở trung tâm TP.HCM, nam nghệ sĩ còn sở hữu nhiều khu đất, ngôi nhà khác. Trong đó, đáng chú ý là căn nhà khang trang ở thủ đô Hà Nội. Anh thường xuyên có những hoạt động từ thiện ý nghĩa như phát tiền, phát gạo và quà tới người nghèo trong mỗi dịp sinh nhật. Anh đã thực hiện công việc này đều đặn trong khoảng 15 năm qua. 

Danh ca Ngọc Sơn chọn ghế massage cao cấp KLC dành tặng mẹ
Hình ảnh danh ca Ngọc Sơn với ghế massage KLC

Thương Hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC thật vinh dự khi được nghệ sĩ Ngọc Sơn tin chọn sản phẩm cao cấp KLC KYKYO 6688 làm quà dành tặng người mẹ thân yêu của mình.

Nghệ sĩ Ngọc Sơn đã chia sẻ những tình cảm từ tận đáy lòng mình: “Thật sự Ngọc Sơn muốn mua sản phẩm ghế massage dành tặng mẹ, giúp mẹ chăm sóc sức khỏe tốt hơn để sống vui mỗi ngày. Mẹ có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn, giảm đau nhức xương khớp và thư giãn hiệu quả.” 

Anh cũng đã có những trải nghiệm từ siêu phẩm KLC KYKYO 6688 với nhiều tính năng của ghế mang lại. Nghệ sĩ Ngọc Sơn đã rất hài lòng về sản phẩm, anh chia sẻ: ”Sơn thấy sản phẩm rất tuyệt vời, mang lại cảm giác được massage vô cùng chân thực linh hoạt, tác động sâu vào nhiều vùng cơ thể, mang lại cảm giác rất dễ chịu. Hơn nữa, ghế có thể điều khiển bằng giọng nói rất hiện đại, điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp mẹ sử dụng dễ dàng hơn. Chính những điều đó đã thuyết phục sơn lựa chọn KLC KYKYO 6688 cho mẹ. Ngọc Sơn chắc chắn mẹ sẽ rất thích món quà này.”

Danh ca Ngọc Sơn chọn ghế massage cao cấp KLC dành tặng mẹ
Hình ảnh nghệ sĩ Ngọc Sơn trải nghiệm sản phẩm KLC KYKYO 6688

Bên cạnh các tính năng nghệ sĩ Ngọc Sơn cũng vô cùng hài lòng về những chế độ hậu mãi hiện nay của ghế massage cao cấp KLC. Anh nói: “Thật sự sản phẩm quá tốt, được bảo hành máy tới 6 năm, được bảo trì trọn đời, giao hàng và lắp đặt miễn phí. Ghế massage KLC vừa chất lượng, vô cùng hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp xứng tầm “thương hiệu hàng đầu” hiện nay.” 

Nghệ sĩ Ngọc Sơn cũng đã tiếp thêm nguồn sức mạnh cho KLC bằng những lời động viên tinh thần: “Sản phẩm ghế massage KLC thật sự là món quà tinh thần vô giá bởi vì chất lượng và lợi ích sản phẩm mang lại. Khi Ngọc Sơn ngồi lên ghế cảm thấy rất tự hào và hãnh diện bởi Việt Nam mình cũng có những thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng không thua kém bất kỳ một thương hiệu nào. Ngọc Sơn còn cảm thấy tình người chứa chan bởi sự nhiệt thành của các bạn nhân viên KLC. Hơn thế thật ấm lòng khi thấy được Việt Nam mình đang ngày càng vươn lên và phát triển tốt hơn, nhu cầu cũng như đời sống con người ngày càng được nâng cao.”  

Danh ca Ngọc Sơn chọn ghế massage cao cấp KLC dành tặng mẹ
Danh ca Ngọc Sơn đã tin dùng ghế massage

Cảm ơn nghệ sĩ Ngọc Sơn đã dành niềm tin yêu cho Ghế Massage Chính Hãng KLC. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. 

0
    0
    Giỏ Hàng