Diva Thanh Lam bị cuốn hút bởi ghế massage KLC K9999

Diva Thanh Lam bị cuốn hút bởi “chiếc phi thuyền” KLC K9999

03/04/2021

Diva Thanh Lam là ca sĩ vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Chị sở hữu giọng nữ trung (mezzo vocal) đầy nội lực, kỹ thuật thanh nhạc tốt, đa dạng trong phong cách âm nhạc. Chị là một trong bốn diva Việt Nam bên cạnh Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà. Diva Thanh Lam đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 2007 do có nhiều đóng góp cho nền nhạc nhẹ Việt Nam. Chị là ca sĩ tự do đầu tiên nhận được danh hiệu này. Một số album phòng thu đầy ấn tượng của chị: Em đi qua tôi, Nếu điều đó xảy ra, Tiếng hát Thanh Lam 92, Giọt nắng bên thềm,… Chị cũng được mời làm giám khảo trong nhiều chương trình và cuộc thi âm nhạc uy tín như: Sao mai điểm hẹn, X – Factor,…

Diva Thanh Lam xinh đẹp cùng ghế massage KLC K99999
Diva Thanh Lam xinh đẹp cùng ghế massage KLC K99999

Là diva vô cùng nổi tiếng, Thanh Lam luôn bận rộn với những dự án âm nhạc của mình, thế nhưng chị luôn dành thời gian để chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp bản thân. Chị từng chia sẻ rằng: “Vẻ đẹp là vốn trời cho mình. Người thông minh, có trí tuệ sẽ biết lựa chọn cách thông minh nhất là mang vẻ đẹp từ bên trong và vẻ đẹp được bảo vệ bằng công nghệ hiện đại.”

Để chăm sóc tốt sức khỏe, lấy lại năng lượng tích cực sau những căng thẳng và bộn bề công việc chị đã lựa chọn sản phẩm cao cấp KLC K9999 – siêu phẩm ghế massage hiện đại bậc nhất hiện nay. 

Ghế Massage Chính Hãng KLC rất hạnh phúc khi có dịp giao sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mình tới tận nhà Diva Thanh Lam. Chị đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng với KLC K9999 và cảm thấy rất hài lòng  khi được nhân viên KLC hướng dẫn tận tình. Chị chia sẻ: “Thanh Lam cảm thấy rất thú vị khi được trải nghiệm trực tiếp ghế massage KLC K9999. Cảm giác như mình được ôm ấp trên chiếc phi thuyền êm ái. Thanh Lam rất hài lòng với sự lựa chọn của mình.”.

Diva Thanh Lam đã có những trải nghiệm thú vị với KLC K9999
Diva Thanh Lam đã có những trải nghiệm thú vị với KLC K9999

Thật vinh hạnh cho Ghế Massage Chính Hãng KLC khi nhận được sự tin dùng của nữ diva hàng đầu Việt Nam. Chúc chị thật nhiều sức khỏe, ngày càng thăng hoa hơn trong cảm xúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn ghế massage KLC đồng hành chăm sóc sức khỏe
Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn ghế massage KLC đồng hành chăm sóc sức khỏe

Cùng khám phá những tính năng tuyệt vời của ghế massage KLC K9999, được mệnh danh là siêu phẩm massage tuyệt đỉnh có tới 24 bài tập cá nhân hóa đã chinh phục nữ Diva Thanh Lam như thế nào qua video sau nhé. 

Nữ diva hàng đầu Việt Nam tin dùng ghế massage KLC, còn lý do gì mà bạn chưa sở hữu ghế massage KLC ngay cho bản thân và gia đình để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Gọi ngay cho Ghế Massage Chính Hãng KLC theo Hotlien: 18000076 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

0
    0
    Giỏ Hàng