Ghế massage KLC - Món quà của NS Lê Dương Bảo Lâm

Ghế massage KLC – Món quà dành tặng ba mẹ của Nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm

22/07/2020

NS hài Lê Dương Bảo Lâm chính là Quán quân Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên, vượt qua nhiều thí sinh nặng ký và nhiều vòng thi với thành tích tốt, anh đã nhận được chiến thắng thuyết phục. Chất diễn hoạt ngôn, hài hước của anh được kỳ vọng là một cây hài có tương lai rộng mở. Anh được khán giả yêu mến và người trong nghề đánh giá cao về năng lực diễn xuất. Nam nghệ sĩ tích cực tham gia đóng phim, diễn hài để trau dồi kinh nghiệm tìm kiếm cơ hội đi xa hơn trong lĩnh vực diễn xuất. Nhờ tài năng, cách diễn dí dỏm, cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Lê Dương Bảo Lâm được đông đảo  khán giả và các nhà đài yêu quý.

Mời quý vị cùng xem Hành Trình KLC Giao Ghế đến với gia đình Nghệ Sĩ Bảo Lâm

Là người hài hước, hoạt ngôn trên sân khấu, nhưng ngoài đời NS hài Bảo Lâm lại rất kiệm lời và tâm lý, có hiếu với ba mẹ và yêu thương gia đình. Khán giả từng rất ấn tượng về tình cảm mà nam nghệ sĩ dành cho mẹ trong chương trình “Mẹ tuyệt vời nhất”. Trong chương trình anh và mẹ đã ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ về nhau và có những chia sẻ rất xúc động. Nam nghệ sĩ chia sẻ những tình cảm của mình với mẹ trong chương trình: “Con thì từ trước tới giờ không thể hiện tình cảm nhiều, ai cũng tưởng con dễ nói chuyện nhưng thực sự con khó nói lắm. Làm thì có làm nhưng khó nói lắm. Hôm nay cùng mẹ tham gia “Mẹ tuyệt vời nhất”, thì đây là chương trình có mẹ con đầu tiên, con muốn con với mẹ có kỷ niệm gì đó. Con muốn nói với mẹ rằng thật lòng con thương ba mẹ nhiều lắm, con cố gắng tất cả mọi thứ để làm cho ba mẹ.” 

NS hài Lê Dương Bảo Lâm và mẹ mình trong chương trình “Mẹ Tuyệt Vời Nhất”
NS hài Lê Dương Bảo Lâm và mẹ mình trong chương trình “Mẹ Tuyệt Vời Nhất” 

Mới đây nam nghệ sĩ đã quyết định mua sản phẩm Ghế massage toàn thân KLC để dành tặng ba mẹ. Món quà thể hiện tình cảm mà anh muốn gửi đến ba mẹ mình, nam Nghệ sĩ chia sẻ rằng: “Bây giờ là khoảng thời gian ba mẹ có thể dưỡng già sau những năm tháng vất vả vì Bảo Lâm. Ghế massage toàn thân KLC chính là món quà mà Lâm muốn dành tặng ba mẹ. Đây sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ và chăm sóc ba mẹ tốt hơn, giúp giảm đi những cơn nhức mỏi, khó chịu những lúc trái gió trở trời. Ba mẹ có thể thư giãn tinh thần thoải mái và có được giấc ngủ ngon hơn.” 

NS hài Bảo Lâm dành tặng  ba mẹ món quà từ ghế massage KLC
NS hài Bảo Lâm dành tặng  ba mẹ món quà từ ghế massage KLC 

Chia sẻ cơ duyên lựa chọn ghế massage KLC để làm quà cho ba mẹ mình, nam nghệ sĩ bộc bạch: “Thật sự Lâm muốn mua quà tặng ba mẹ từ lâu nhưng chưa tìm được món quà phù hợp. Một lần tâm sự cùng người bạn thân thiết và được cậu ấy gợi ý rằng ghế massgae thương hiệu KLC mà ba mẹ cậu ấy đang dùng rất tốt. Ba mẹ cậu ấy không còn đau xương khớp, tê bì chân tay, ăn được, ngủ được lại thư giãn tinh thần hiệu quả, rất phù hợp với ba mẹ Lâm. Vì thế mình đã không chần chừ mà quyết định mua ngay làm quà tặng ba mẹ.” 

Giao ghế đến tận nhà nam nghệ sĩ Bảo Lâm đội ngũ nhân viên KLC rất hạnh phúc và phấn khởi khi thấy được niềm vui, sự hài lòng của ba mẹ nam nghệ sĩ. Cô chú đã trải nghiệm và nêu cảm nhận của mình: “Thật sự cô chú rất vui và hạnh phúc vì món quà mà con trai dành tặng. Trải nghiệm sản phẩm thấy thích lắm. Ghế massage KLC KY222 êm, nhẹ nhàng từ đầu cho tới phần chân. Đặc biệt massage đầu, thái dương, sau gáy, mềm mại, linh hoạt, cô chú nghĩ nó sẽ rất tốt cho chứng đau đầu của cô và chứng đau mỏi vai gáy, lưng của chú. Cảm ơn con trai và cảm ơn KLC đã vận chuyển và lắp đặt tận tình cho gia đình. Có món quà này cô chú nhất định sẽ thường xuyên sử dụng để chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Thấy được niềm vui, những nụ cười từ ba mẹ Nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm cảm động: “Ba mẹ vui làm mình cũng thấy vui lây luôn. Ba mẹ đã vất vả lo cho Lâm nhiều rồi, có được thành quả như hôm nay thì một chút báo đáp ba mẹ như vậy không đáng kể gì. Chỉ cần được thấy ba mẹ khỏe mạnh, vui vẻ hằng ngày là Bảo Lâm vô cùng hạnh phúc. Lựa chọn được món quà ưng ý từ thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC Bảo Lâm rất vui. Cảm ơn KLC đã đồng hành cùng Lâm dành tặng món quà sức khỏe đầy ý nghĩa cho ba mẹ”. 

Còn gì ý nghĩa hơn khi chúng ta lựa chọn được món quà ý nghĩa dành ba mẹ – đấng sinh thành thiêng liêng cao cả, cho ta hình hài, nuôi ta khôn lớn. Tuyệt vời hơn nữa khi  món quà mang lại sức khỏe, niềm vui hằng ngày cho ba mẹ. Nếu muốn dành tặng ba mẹ món quà ý nghĩa như NS hài Bảo Lâm, hãy nhớ KLC luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn nhé! 

0
    0
    Giỏ Hàng