MC Thanh Phương - ca sĩ Huy Luân dùng ghế massage KLC

Gia đình MC Thanh Phương – ca sĩ Huy Luân tin dùng ghế massage KLC khi được mẹ Kim Xuân (NSND) giới thiệu

31/12/2020

MC Thanh Phương – ca sĩ Huy Luân là con dâu và con trai của NSND Kim Xuân và đều là những người nổi tiếng. Thanh Phương là một MC tài sắc vẹn toàn, được yêu thích tại HTV, chị đã từng đạt giải 3 và giải được yêu thích nhất tại “Duyên dáng Truyền hình toàn quốc 2010”. Một số chương trình quen thuộc mà chị làm MC: Vì bạn xứng đáng, Đàn ông phải thế, Vui sống mỗi ngày, Con lớn từng ngày,… Huy Luân là nam ca sĩ điển trai, sở hữu chất giọng đẹp, trầm ấm và vô cùng truyền cảm. Anh từng đạt giải “Á quân The winner is 2013”. Hiện tại anh là gương mặt quen thuộc tại nhiều sân khấu ở TP.HCM.

Gia đình MC Thanh Phương - ca sĩ Huy Luân tin dùng ghế massage KLC khi được mẹ Kim Xuân (NSND) giới thiệu
Vợ chồng MC Thanh Phương – ca sĩ Huy Luân

Gia đình MC Thanh Phương – ca sĩ Huy Luân đều là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên ai cũng rất bận rộn. Để mọi người vừa được chăm sóc sức khỏe sau những ngày làm việc mệt mỏi, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn được thư giãn hiệu quả, vợ chồng MC Thanh Phương – ca sĩ Huy Luân đã quyết định sở hữu sản phẩm KLC KY369 khi được mẹ Kim Xuân giới thiệu. NSND Kim Xuân là một trong nhiều nghệ sĩ Việt đã tin dùng ghế massage KLC và rất hài lòng về sản phẩm.

Gia đình MC Thanh Phương - ca sĩ Huy Luân tin dùng ghế massage KLC khi được mẹ Kim Xuân (NSND) giới thiệu
MC Thanh Phương và ca sĩ Huy Luân quyết định chọn ghế massage KLC KY369

Trải nghiệm sản phẩm KLC KY369 MC Thanh Phương chia sẻ: “Phương đã từng trải nghiệm một vài lần ghế massage nhưng khi ngồi trên ghế massage KLC KY369 cảm giác rất khác so với những lần trước. Toàn cơ thể được massage nhẹ nhàng với các động tác ép vai, ép cơ kết hợp kỹ thuật xoay, ấn của con lăn mang lại cảm giác rất thư giãn. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, mình được massage chăm sóc sức khỏe và giảm đau nhức hiệu quả. Mỗi gia đình đều có thể sở hữu sản phẩm để chăm sóc sức khỏe những người thân yêu vừa tiết kiệm chi phí đi spa hay trị liệu vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đây thực sự là sản phẩm chúng ta nên sở hữu.” 

Gia đình MC Thanh Phương - ca sĩ Huy Luân tin dùng ghế massage KLC khi được mẹ Kim Xuân (NSND) giới thiệu
Chuyên viên KLC hướng dẫn cho MC Thanh Phương về cách sử dụng sản phẩm

Ca sĩ Huy Luân cũng chia sẻ về những cảm nhận của mình khi trải nghiệm ghế massage như sau: “Sau khi đã trải nghiệm ghế massage KLC Luân thấy rất thoải mái. Luân nghĩ sau những hôm đi hát căng thẳng, mệt mỏi, được ngồi lên ghế massage sẽ giúp mình giải tỏa tinh thần và lấy lại năng lượng nhanh chóng.” 

Sau khi trải nghiệm sản phẩm, Ca sĩ Huy Luân đã không quên thay mặt gia đình gửi những lời chúc chân thành đến mọi người trước thềm năm mới: “Mùa xuân sắp tới, gia đình Huy Luân mong mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Chúc cho mọi người có 1 năm mới an khang, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.”

Gia đình MC Thanh Phương - ca sĩ Huy Luân tin dùng ghế massage KLC khi được mẹ Kim Xuân (NSND) giới thiệu
Cảm ơn gia đình anh chị đã tin dùng sản phẩm ghế massage KLC

Thật vinh hạnh khi ghế massage KLC nhận được sự tin dùng từ gia đình MC Thanh Phương và ca sĩ Huy Luân. Cảm ơn anh chị đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm ghế massage của thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC để chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Chúc gia đình anh chị luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi năm mới đến cả gia đình được quây quần và thư giãn với ghế massage KLC. Đến ngay với KLC để gia đình mình đều được chăm sóc sức khỏe trong năm mới bạn nhé!

0
    0
    Giỏ Hàng