Cùng giáo sư Cù Trọng Xoay trải nghiệm ghế massage KLC

Hỏi xoáy – đáp xoay cùng giáo sư Cù Trọng Xoay trên ghế massage KLC KY3388

13/04/2021

 Giáo sư “Cù Trọng Xoay” được nhiều người biết đến trong chuyên mục “Hỏi xoáy, đáp xoay” của chương trình “Thư giãn cuối tuần” phát sóng trên kênh VTV3. Cũng từ chương trình đó, giáo sư “Cù Trọng Xoay” đã trở thành tên tuổi nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Hiện tại, anh đang đảm nhận vai trò người dẫn chương trình ăn khách “Ai là triệu phú”. Ở tuổi U40, “Giáo sư Xoay” năm nào khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên người vợ trẻ đẹp và hai người con. 

giáo sư Cù Trọng Xoay trên ghế massage KLC KY3388

Sau 1 thời gian sử dụng ghế massage KLC và cảm thấy rất ưng ý, nhạc sĩ Huy Tuấn đã giới thiệu cho giáo sư Cù Trọng xoay, anh đã quyết định mua cho gia đình mình một chiếc ghế để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. 

Được sự tư vấn nhiệt tình của chuyên viên KLC theo nhu cầu và mong muốn, giáo sư Cù Trọng Xoay đã quyết định lựa chọn mẫu ghế KLC KY3388 phiên bản mới nhất. 

giáo sư Cù Trọng Xoay trên ghế massage KLC KY3388

KLC KY3388 mang vẻ đẹp sang trọng và thiết kế tinh tế, kết hợp với những kỹ thuật massage hiện đại đã chinh phục hoàn toàn giáo sư Cù Trọng Xoay. Anh vô cùng hài lòng với các tính năng của sản phẩm KLC KY3388 mang lại.  

Giáo sư Cù Trọng Xoay đã có màn đối đáp “cực mặn” khi trải nghiệm ghế massage KLC KY3388. Sự hài hước của anh dường như được nhân lên khi  thư giãn với ghế massage KLC. 

Sau khi có những giây phút trải nghiệm với ghế massage KLC, anh đã có những chia sẻ thú vị về cảm nhận của mình: “Anh thấy thích thú khi được trải nghiệm những tính năng đặc biệt của ghế như: massage toàn thân, massage không trọng lực, massage đầu, nghe nhạc thư giãn qua loa Bluetooth,… Anh cũng đã ngồi nhiều loại ghế rồi nhưng nó không toàn diện và vừa vặn với cơ thể như ghế massage KLC. Anh rất hài lòng và an tâm khi lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC.”

Cùng ghé thăm nhà giáo sư Cù Trọng Xoay và theo dõi màn tư vấn cực thú vị của chuyên viên KLC các bạn

Thật hạnh phúc khi ghế massage KLC nhận được sự tin dùng từ nhiều nghệ sĩ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng nhận được sự lan tỏa khi được nhiều nghệ sĩ giới thiệu cho người thân, bạn bè về giá trị mà ghế mang lại. Cảm ơn giáo sư Cù Trọng Xoay cùng nhạc sĩ Huy Tuấn đã lựa chọn ghế massage KLC. Chúc các anh luôn khỏe mạnh và thành công hơn nữa. 

0
    0
    Giỏ Hàng