Hành trình sức khỏe của Ghế Massage KL với NSND Kim Xuân

Hành trình sức khỏe của Ghế Massage KLC đến với NSND Kim Xuân

16/07/2020

KLC rất hạnh phúc khi hành trình sức khỏe mang những giá trị tốt đẹp đến với mọi người khắp mọi miền Tổ quốc. Vừa qua, Ghế Massage Chính Hãng KLC rất vinh hạnh khi vừa hoàn thành hành trình giao ghế massage thành công đến với nghệ sĩ Kim Xuân. NSND Kim Xuân là nghệ sĩ gạo cội và quen thuộc với nhiều thế hệ người hâm mộ Việt Nam qua nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng, được rất nhiều khán giả vô cùng yêu quý, mến mộ. Được đồng nghiệp chia sẻ về những tính năng và lợi ích đối với sức khỏe của ghế massage nên NSND Kim Xuân đã tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm KLC. 

Ghế Massage Chính Hãng KLC rất vinh hạnh khi vừa hoàn thành hành trình giao ghế massage thành công đến với nghệ sĩ Kim Xuân
Ghế Massage Chính Hãng KLC rất vinh hạnh khi vừa hoàn thành hành trình giao ghế massage thành công đến với nghệ sĩ Kim Xuân

Khi được hỏi cơ duyên và lý do tại sao NSND Kim Xuân tin tưởng lựa chọn sản phẩm Ghế massage KLC, nghệ sĩ niềm nở chia sẻ: “Dạo gần đây Kim Xuân có dịp làm việc chung cùng Miko Lan Trinh khi cùng quay chung MV, được Miko chia sẻ về việc đã từng tới tận showroom Ghế Massage KLC trải nghiệm sản phẩm để lựa chọn làm quà tặng ba mẹ. Từ ngày sử dụng ghế massage, vấn đề đau nhức xương khớp của ba mẹ Miko đã cải thiện rất nhiều, tinh thần thỏa mái và tốt hơn, căng thẳng mệt mỏi không còn…vì thế Kim Xuân cảm thấy rất an tâm, tin tưởng KLC và quyết định tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.” 

Nghệ sĩ Kim Xuân cũng chia sẻ thêm: “Ở cái tuổi của Kim Xuân, sức khỏe không còn được như trước nữa, xương khớp thường đau mỏi mỗi khi “trái gió trở trời” , tay chân hay tê bì, huyết áp cũng không ổn định như trước…Công việc bận rộn đôi khi cũng làm mình bị stress, căng thẳng và ít có thời gian thư giãn”. 

Được sự tư vấn tận tình và chi tiết của đội ngũ chuyên gia KLC, NSND Kim Xuân đã chọn cho mình sản phẩm ghế massage thương hiệu ghế massage KLC KY168, nghệ sĩ bày tỏ: “Nhờ sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia, Kim Xuân biết được những tính năng mà KY 168 mang  lại. Các chương trình massage chuyên sâu nhờ hệ thống con lăn và túi khí massage linh hoạt, êm ải, mô phỏng động tác massage linh hoạt, chuyên nghiệp: xoa bóp, day, miết, ấn huyệt…tác động chính xác vào các điểm đau hiệu quả. Đặc biệt, tính năng massage đầu chuyên nghiệp, tác động nhẹ nhàng hai bên thái dương và vùng đầu sau gáy, giảm nhanh các cơn đau, thư giãn vô cùng hiệu quả…Kim Xuân thấy sản phẩm rất phù hợp với mình”.

Nghệ sĩ Kim Xuân đã rất vui và niềm nở với đội ngũ nhân viên giao ghế và lắp đặt sản phẩm. Khi mọi thứ đã được sắp xếp chu đáo, nghệ sĩ Kim Xuân đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Kykyo KY168: “Kim Xuân thấy những viên bi lăn đều dưới bàn chân, phần bắp chân, đùi, tay được siết chặt lại và từ từ nhả ra nhẹ nhàng. Phần hông, thắt lưng và lưng trên, cô cảm nhận rất rõ các viên bi đang chạy và xoay đều linh hoạt. Phần túi khí đầu massage phần thái dương, mang tai và sau gáy rất dễ chịu và thư thái”. 

Nghệ sĩ Kim Xuân đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Kykyo KY168
Nghệ sĩ Kim Xuân đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Kykyo KY168

Nghệ sĩ Kim Xuân rất hài lòng và bày tỏ những xúc cảm của mình sau khi đã trải nghiệm các tính năng của KY168: “Thật sự Kim Xuân không tưởng tượng được sản phẩm tuyệt vời như vậy. Bình thường Kim Xuân đi massage thì chuyên viên sẽ chỉ massage từng phần trên cơ thể. Với sản phẩm ghế massage toàn thân này, Kim Xuân như được trải nghiệm đội ngũ massage chuyên nghiệp ngay tại nhà. Mỗi phần trên cơ thể là một chuyên viên phụ trách và làm tròn vai trò của mình với đủ các động tác massage: day, xoa bóp, đấm, bấm huyệt…rất thoải mái và thư giãn, mọi mệt mỏi như tan biến hết khi ngồi lên chiếc ghế này.” 

Sau khi có những trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, NSND Kim Xuân đã có những tâm sự chân thành dành cho mọi người: “Khi được hướng dẫn tận tình và được trải nghiệm thì Kim Xuân cảm thấy như thế này, có lẽ không chỉ những người trung niên mà những người làm công việc đặc thù như các bạn nhân viên văn phòng, suốt ngày phải ngồi, ít di chuyển; các bạn diễn viên phải đi quay nhiều; những người nội trợ bận rộn và không có thời gian đi massage, ghế massage toàn thân rất hữu dụng cho các bạn. Ghế massage không phải dành cho lứa tuổi nào cố định mà mọi người ai cũng có thể sử dụng được. Hơn nữa, chúng ta còn được chăm sóc ngay tại nhà với 30 phút massage hằng tối, 15 phút massage vào mỗi sáng hoặc trưa lúc mình rảnh. Kim Xuân nghĩ ai cũng nên “tậu” cho mình sản phẩm tốt như vậy. Sở dĩ dùng từ “tậu” vì Kim Xuân thấy ngoài “tậu” nhà, xe là những thứ rất quan trọng thì chăm sóc sức khỏe cũng không kém. Kim Xuân hy vọng không chỉ mình, chồng, con trai, con dâu mà mọi người đều được hưởng thụ sản phẩm. Có sức khỏe thì chúng ta mới làm được tất cả mọi điều mong muốn.” 

Niềm vui, sự tin tưởng của NSND Kim Xuân và hàng triệu khách hàng chính là động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho đại gia đình KLC
Niềm vui, sự tin tưởng của NSND Kim Xuân và hàng triệu khách hàng chính là động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho đại gia đình KLC

Mỗi điểm dừng chân trên khắp mọi miền tổ quốc, mang đến những sản phẩm chất lượng với giá trị lâu dài là niềm hạnh phúc của KLC. Niềm vui, sự tin tưởng của NSND Kim Xuân và hàng triệu khách hàng chính là động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho đại gia đình KLC không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa trên hành trình mang giá trị sức khỏe đến với mọi nhà. 

0
    0
    Giỏ Hàng