Nhạc sĩ Huy Tuấn trải nghiệm ghế massage KLC K8899

Nhạc sĩ tài ba Huy Tuấn phong độ ngời ngời khi trải nghiệm ghế massage KLC K8899

13/04/2021

Huy Tuấn là nhạc sĩ, nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc lớn của Việt Nam. Anh là nghệ sĩ đã được nhận 3 đề cử cho Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến vào các năm: 2006, 2007, 2020,… Nhạc sĩ Huy Tuấn cùng với nhạc sĩ Anh Quân đã tạo ra một cú đột phá cho thị trường âm nhạc Việt Nam vào cuối thập niên 90 với hàng loạt album được đánh giá là những mốc son của âm nhạc Việt như: Made in Vietnam, Để mãi được gần anh, Tóc ngắn Acoustic,... Nhạc sĩ Huy Tuấn được xem như một trong những nhân tố góp phần định hướng tư duy cảm thụ âm nhạc cho khán giả yêu nhạc Việt và trao “bảo bối” thành công cho nhiều ca sĩ lớn tại Việt Nam: Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Văn Mai Hương,…

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, anh còn là giám khảo và huấn luyện viên cho nhiều chương trình uy tín tại Việt Nam như: Vietnam’s Got Talent, Giọng Hát Việt, Sing My Song,… 

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Thật vinh hạnh cho Ghế Massage Chính Hãng KLC khi nhận được sự tin tưởng từ nhạc sĩ tài ba Huy Tuấn. Anh đã lựa chọn ghế massage KLC K8899 để chăm sóc sức khỏe gia đình. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Siêu phẩm “ghế biết nói chuyện” KLC K8899 đã chinh phục anh bằng những tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh cùng nhiều tính năng như: massage không trọng lực, nhiệt hồng ngoại, massage chân chuyên sâu,… mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng.

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhạc sĩ Huy Tuấn đã có những trải nghiệm thú vị với ghế massage KLC K8899. Anh chia sẻ về những cảm nhận của mình: “Với trải nghiệm trong 2 tuần cùng sản phẩm, bản thân tôi rất thích thú với những tính năng hiện đại. Tôi rất thích chơi thể thao, mỗi lần đi chơi về mệt hay căng cơ, ngồi vào ghế cảm giác rất thư giãn và thoải mái, giảm nhanh cảm giác khó chịu. Đây là sản phẩm cho cả gia đình sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt là những người như bố mẹ tôi, họ đã thử và thật sự rất hài lòng.”

Cảm ơn gia đình anh Huy Tuấn đã yêu mến và tin tưởng sử dụng sản phẩm ghế massage KLC. Mong gia đình anh luôn khỏe mạnh và thật hạnh phúc. Cùng theo dõi những trải nghiệm thú vị của nhạc sĩ Huy Tuấn với ghế massage KLC K8899 qua video sau đây quý vị nhé!

0
    0
    Giỏ Hàng