MC Thanh Bạch “mê mệt” trước ghế massage KLC K88

MC Thanh Bạch “mê mệt” trước sự cải tiến vượt bậc của ghế massage KLC K88

24/11/2021

MC Thanh Bạch được biết đến là một người dẫn chương trình nổi tiếng, và là cái tên quen thuộc xuất hiện trong nhiều chương trình như: Tuổi thần tiên, Duyên dáng Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam của báo Tiền phong, Một thoáng Sài Gòn,… Với tài năng dẫn dắt chuyên nghiệp của mình, MC Thanh Bạch được xem là một trong những người dẫn chương trình đắt giá nhất tại Việt nam thời bấy giờ. Ngoài ra, anh còn lấn sân sang điện ảnh và tấu hài với các tác phẩm: Chuyện đời, Nhà có 5 nàng tiên, Quan Âm Thị Kính,…

Thanh Bạch tin dùng ghế massage KLC K88

Hình ảnh quen thuộc trên sân khấu của MC Thanh Bạch

Vì tính chất công việc phải dậy sớm, ngủ muộn và thường xuyên lưu diễn xa, nên không tránh khỏi cơ thể mệt mỏi và đau nhức. Chỉ ăn uống và tập luyện thôi vẫn chưa đủ, đầu tư được bao nhiêu thì cứ đầu tiên vì có sức khỏe là có cả tương lai, nên sau khi đến showroom KLC trải nghiệm, MC Thanh Bạch chốt đơn ngay chiếc ghế massage KLC K88 để sức khỏe được “bảo kê” thêm nữa. 

MC Thanh Bạch trầm trồ trước công năng đặc biệt của ghế massage KLC K88.

Trong lúc trải nghiệm chiếc ghế massage KLC K88, MC Thanh Bạch tâm đắc chia sẻ: “Con ơi chú thử nhiều máy rồi, mà chế độ massage chỉ ở xung quanh bàn chân thôi chứ không có lên xuống đều như thế này…”

Thanh Bạch tin dùng ghế massage KLC K88

MC Thanh Bạch đã rất vui sướng tận hưởng ghế massage KLC K88 và không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ KLC vì đã tận tình hướng dẫn anh cách sử dụng “người bạn mát-xa đời mới” này. Ghế massage KLC rất cảm kích sự yêu mến của MC dành cho thương hiệu, KLC kính chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và bình an.

Thanh Bạch tin dùng ghế massage KLC K88

MC Thanh Bạch tin dùng ghế massage KLC K88

Ghế massage KLC K88 được ví là “tuyệt tác công nghệ 2021” đang nhận được rất nhiều sự yêu thích, đánh giá cao của các các chuyên gia hàng đầu bởi sự tinh tế cũng như thấu hiểu người dùng với thiết kế tinh tế và những tính năng đột phá như kiểm tra sức khỏe thông minh, sạc pin không dây, tái tạo ion âm thanh lọc không khí,… Tất cả sẽ tạo nên sự đẳng cấp cho không gian sống nhà bạn.

Thanh Bạch tin dùng ghế massage KLC K88

Sống khoẻ cùng MC Thanh Bạch với Ghế massage cao cấp K88 của KLC

>>> Chi tiết sản phẩm Ghế massage KLC K88, quý khách vui lòng xem: TẠI ĐÂY

MC Thanh Bạch và hàng trăm nghệ sĩ Việt đã tin dùng và lựa chọn ghế massage KLC, còn bạn thì sao? Gọi ngay Tổng đài Miễn cước 1800 0076 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.

0
    0
    Giỏ Hàng