Minh Tuyết đã lựa chọn ghế massage KLC K8899 tặng Bố Mẹ

 “Nữ hoàng gợi cảm” Minh Tuyết chọn ghế massage KLC K8899 làm món quà chọn tuyệt vời dành tặng Bố Mẹ

05/05/2021

Minh Tuyết là nữ ca sĩ hải ngoại, giám khảo, huấn luyện viên nổi tiếng và rất được yêu mến khi hát dòng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại và một số ca khúc nhạc vàng. Sớm biểu lộ năng khiếu âm nhạc, chị đã bắt đầu biểu diễn từ năm 14 tuổi. Trong những năm sau đó, ca sĩ Minh Tuyết và chị gái của mình là ca sĩ Cẩm Ly đã trở thành một cặp song ca vô cùng nổi danh. Hiện tại, chị là một trong những giọng hát hải ngoại rất được yêu thích cả trong và ngoài nước. Một số ca khúc rất nổi tiếng của chị: Trái tim không ngủ yên; Tình yêu muôn thuở; Tình đơn phương; Chân tình. Một số chương trình ăn khách chị tham gia với vai trò huấn luyện viên tại Việt Nam: Tuyệt đỉnh song ca, Ai sẽ thành sao,…

Minh tuyết

Hình ảnh vô cùng xinh đẹp của nữ ca sĩ Minh Tuyết 

Để Bố Mẹ của mình được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, có được những giấc ngủ ngon nữ ca sĩ Minh Tuyết đã tham khảo từ rất nhiều bạn bè về thiết bị chăm sóc sức khỏe ghế massage. Biết những đồng nghiệp của mình đã tin dùng ghế massage KLC như ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Nguyễn Hưng chị cũng quyết định tìm hiểu. Ghế massage toàn thân KLC đã hoàn toàn chinh phục chị lựa chọn để làm quà dành tặng Bố Mẹ. 

Siêu phẩm ghế massage biết nói chuyện KLC K8899 – đời mới nhất là món quà chị dành tặng cho Bố Mẹ của mình. Chị mong muốn có thể giúp Bố Mẹ có thể thư giãn và có những giấc ngủ ngon hơn mỗi ngày. 

Mẹ chị vô cùng hài lòng với những trải nghiệm của mình cùng KLC K8899 

Mẹ chị vô cùng hài lòng với những trải nghiệm của mình cùng KLC K8899 

Mẹ chị rất vui khi được trải nghiệm trực tiếp các tính năng hiện đại của ghế massage KLC K8899 và sự tư vấn tận tình từ chuyên viên KLC. Món quà thiết thực đã khiến Mẹ chị vô cùng hài lòng bởi sự tinh tế và nhẹ nhàng qua các tính năng. 

Cảm ơn ca sĩ Minh Tuyết đã dành sự yêu mến cho sản phẩm KLC 

Cảm ơn ca sĩ Minh Tuyết đã dành sự yêu mến cho sản phẩm KLC 

Chị cũng đã có những chia sẻ chân thực về cảm nhận của mình: “Thời nay, con cái luôn bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian chăm lo cho Bố Mẹ. Cách tốt nhất là đem những gì tốt nhất cho Bố Mẹ của mình như sản phẩm ghế massage KLC, giúp Bố Mẹ chăm sóc sức khỏe tốt hơn mỗi ngày. Minh Tuyết cũng cảm ơn những người bạn đã giới thiệu sản phẩm này cho mình. Cảm ơn KLC đã giúp cho Minh Tuyết có được chiếc ghế tuyệt vời, là món quà ý nghĩa, thiết thực để để gửi đến Bố Mẹ.”.

Ghế massage KLC rất vinh hạnh khi được ca sĩ Minh Tuyết và Bố Mẹ của mình tin dùng. Chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh, có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng ghế massage KLC. 

0
    0
    Giỏ Hàng