Diễn viên, ca sĩ Minh Luân với món quà ý nghĩa tặng ba mẹ

Món quà ý nghĩa dành tặng ba mẹ nhân dịp sinh nhật từ người con hiếu thảo – Diễn viên, ca sĩ Minh Luân

07/07/2020

Là một người con của mảnh đất Đồng Tháp, ba mẹ đều là nông dân nên diễn viên Minh Luân hiểu được hết những nỗi khổ cực, vất vả của ba mẹ, vì các con mà đánh đổi cả sức khỏe. Là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em, hơn ai hết Minh Luân hiểu được vai trò và trách nhiệm của mình đối với ba mẹ.

Mời quý vị cùng xem hành trình KLC giao ghế massage đến nhà ba mẹ của ca sĩ Minh Luân

Để có được thành công như ngày hôm nay anh rất biết ơn ba mẹ mình. Anh tâm sự: “Do đặc thù nghề nghiệp phải đi diễn, đi quay nhiều, Minh Luân có rất ít thời gian để chăm sóc ba mẹ. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay Minh Luân vô cùng biết ơn ba mẹ đã luôn đồng hành, ủng hộ và động viên tinh thần mình trong cuộc sống cũng như từng bước đi trong sự nghiệp. Minh Luân luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho ba mẹ của mình.”

Hình ảnh giản dị của Minh Luân và ba mẹ
Hình ảnh giản dị của Minh Luân và ba mẹ

Cũng trong dịp Lễ khai trương showroom mới ghế massage KLC Rạch Giá  diễn viên, ca sĩ Minh Luân đã có những chia sẻ vô cùng xúc động: “Ba mẹ đã vất vả nuôi Minh Luân khôn lớn, dành những điều tốt đẹp nhất cho các con, không quản ngại gian nan, vất vả. Thật trùng hợp và ý nghĩa là sinh nhật của ba mẹ đã sắp tới. Điều đặc biệt là ngày sinh của ba và mẹ trùng nhau và giống với ngày sinh của Minh Luân luôn. Với những lợi ích thiết thực về sức khỏe mà sản phẩm ghế massage mang lại, Minh Luân dự tính sẽ mua làm quà sinh nhật dành tặng ba mẹ. Minh Luân muốn dành những gì tốt nhất cho ba mẹ, đặc biệt là những món quà sức khỏe ý nghĩa như ghế massage toàn thân.”

Trong dịp Lễ khai trương showroom mới  ghế massage KLC Rạch Giá diễn viên, ca sĩ Minh Luân đã có những chia sẻ vô cùng xúc động
Trong dịp Lễ khai trương showroom mới  ghế massage KLC Rạch Giá diễn viên, ca sĩ Minh Luân đã có những chia sẻ vô cùng xúc động

Sau Lễ khai trương diễn viên, ca sĩ Minh Luân đã nán lại showroom rất lâu, tự mình trải nghiệm và tìm hiểu các tính năng của ghế massage để lựa chọn món quà ưng ý và phù hợp nhất với ba mẹ mình. Anh chia sẻ những cảm nhận của mình: “Thật sự chỉ trải nghiệm 15 phút nhưng Minh Luân thật sự rất thích. Ghế massage nhẹ nhàng, uyển chuyển, tác dụng sâu vào các điểm quan trọng trên cơ thể: Vai gáy, lưng, tay, bắp chân, chân…Bên cạnh đó, sản phẩm giúp thư giãn rất hiệu quả. Minh Luân nghĩ ba mẹ chắc chắn sẽ thích món quà này.”

Minh luân trực tiếp trải nghiệm tính năng ghế massage làm quà tặng ba mẹ
Minh luân trực tiếp trải nghiệm tính năng ghế massage làm quà tặng ba mẹ

Minh Luân cũng tiết lộ lý do chính mà anh lựa chọn ghế massage làm quà sinh nhật cho ba mẹ mà không phải là món quà nào khác: “Ngoài việc trực tiếp trải nghiệm, Minh Luân có nhờ chuyên gia tại showroom tư vấn. Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng ưu việt, mang đến giá trị sức khỏe lâu dài, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về xương khớp: đau lưng, nhức mỏi xương khớp, tê bì chân tay, thoái hóa xương khớp,…, giúp máu huyết lưu thông tốt, cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng, mệt mỏi, thư giãn hiệu quả…rất hữu ích với những người lớn tuổi. Đây thật sự là món quà sức khỏe mà Minh Luân muốn dành tặng ba mẹ. Minh Luân hy vọng đây là người bạn đồng hành, hỗ trợ và chăm sóc ba mẹ tốt hơn, giúp giảm đi những cơn nhức mỏi, khó chịu những lúc trái gió trở trời. Ba mẹ có thể thư giãn tinh thần thoải mái và có được giấc ngủ ngon hơn.

Món quà sức khỏe - ghế massage KLC mà diễn viên Minh Luân dành tặng ba mẹ mình nhân dịp sinh nhật
Món quà sức khỏe – ghế massage KLC mà diễn viên Minh Luân dành tặng ba mẹ mình nhân dịp sinh nhật

Ghế massage KLC đã mang món quà mà Minh Luân lựa chọn tới tận nhà diễn viên ở Đồng Tháp và giao tận tay cho ba mẹ anh. Sau khi nhận được món quà từ con trai, ba mẹ Nam diễn viên rất xúc động và không giấu được những cảm xúc của mình: “Cô chú rất vui và cảm động khi nhận được món quà ý nghĩa mà Minh Luân dành tặng là sản phẩm ghế massage toàn thân của thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC. Trải nghiệm sản phẩm mang lại cảm giác rất dễ chịu và thư thái. Ghế massage và xoa bóp nhẹ nhàng toàn thân, tác động đến từng bộ phận trên cơ thể như được người khác massage và bấm huyệt cho mình vậy. Bên cạnh đó, cảm giác nhức mỏi và đau xương khớp không còn nữa. Cô chú rất thích món quà này. Thật sự rất cảm ơn con trai Minh Luân vì món quà thiết thực như vậy, cũng cảm ơn các bạn trong công ty KLC đã tận tâm và nhiệt tình mang sản phẩm đến với gia đình cô chú”. Tình cảm gia đình đầm ấm, giản dị, sự dễ gần và chân thật của ba mẹ diễn viên Minh luân cũng làm những nhân viên có mặt tại đây rất xúc động.

Mẹ của Minh Luân trải nghiệm tính năng ghế massage
Mẹ của Minh Luân trải nghiệm tính năng ghế massage

Nghe được những chia sẻ từ ba mẹ ánh mắt Minh Luân ánh lên niềm vui và hạnh phúc: “Được nhìn thấy ba mẹ vui cười là điều tuyệt vời nhất. Như vậy cũng đủ làm Mình Luân vô cùng ấm lòng. Thật sự rất cảm ơn Ghế Massage Chính Hãng KLC đã giúp Minh Luân lựa chọn được món quà sức khỏe thiết thực và ý nghĩa dành tặng sinh nhật ba mẹ.”

Còn gì đẹp hơn bằng tấm lòng thơm thảo, hiếu nghĩa mà con cái dành cho đấng sinh thành cao cả. Chúng ta hãy thể hiện tình yêu thương với ba mẹ khi còn có cơ hội. Hãy nhớ Ghế Massage Chính Hãng KLC luôn đồng hành cùng bạn báo hiếu ba mẹ, mang đến sức khỏe và giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này.

0
    0
    Giỏ Hàng