NTK Đỗ Long tặng ghế massage KLC K88 cho mẹ yêu

Nhà thiết kế nổi tiếng – Đỗ Long dành tặng ghế massage KLC K88 làm món quà sức khỏe cho mẹ yêu

15/11/2021

Đỗ Long được biết đến với vai trò stylist và “nổi như cồn” khi hợp tác thành công với nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Linh Chi, Minh Triệu, Đặng Thu Thảo, Thuỷ Tiên… Sau 7 năm làm stylist, đến nay Đỗ Long còn được biết đến với vai trò nhà thiết kế nổi tiếng với thương hiệu thời trang lớn Nick Dragon. Cho đến nay, anh đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường thiết kế thời trang của mình khi thương hiệu Nick Dragon được rất nhiều người nổi tiếng cũng như khách hàng trong và ngoài nước yêu thích.

NTK Đỗ Long

Nhà thiết kế nổi tiếng Đỗ Long

Không chỉ là một người thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi, NTK Đỗ Long còn là một người con vô cùng hiếu thảo. Nhân ngày 20/10 vừa qua, NTK Đỗ Long đã không ngần ngại dành tặng chiếc ghế massage KLC K88 để làm món quà cho mẹ yêu ở quê nhà.

Nhà thiết kế nổi tiếng Đỗ Long dành tặng mẹ yêu món quà bất ngờ

Anh chia sẻ trên trang cá nhân rằng: Gửi tặng món quà nhỏ bé đến mẹ để mẹ có 1 người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho mẹ những khi không có con bên cạnh. 1 món quà quá ý nghĩa cho những người con xa nhà như Long với mong muốn mang lại sức khoẻ thật tốt cho người thân của mình.

NTK Đỗ Long tin dùng Ghế massage KLC K88

NTK Đỗ Long dành tặng mẹ yêu món quà 20/11 ý nghĩa

Sau khi trải nghiệm K88 thì NTK Đỗ Long đã không ngừng dành những lời “có cánh” dành cho chiếc ghế massage này: “Mình chọn ghế massage KLC K88 vì mình nghe nói có tính năng điều khiển bằng giọng nói, mình thấy tính năng đó rất hay, phù hợp với những người lớn tuổi như mẹ của mình. Mắt họ thường kém, tính năng này người lớn họ sẽ rất dễ sử dụng.

“Mới ngồi một lúc mình đã thấy hơi buồn ngủ, ngồi rất là thư giãn và thoải mái. Nhất là phần chân, anh rất là thích bởi nó có tính năng kéo dãn. Các bạn phải ngồi thử và trải nghiệm thì mới biết nó thật sự “đã” như thế nào…”

NTK Đỗ Long tin dùng Ghế massage KLC K88

Ghế massage KLC K88 được ví là “tuyệt tác công nghệ 2021” đang nhận được rất nhiều sự yêu thích, đánh giá cao của các các chuyên gia hàng đầu bởi sự tinh tế cũng như thấu hiểu người dùng với thiết kế tinh tế và những tính năng đột phá như Kiểm tra sức khỏe thông minh, Sạc pin không dây, Tái tạo ion âm thanh lọc không khí, Điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt… Tất cả sẽ tạo nên sự đẳng cấp cho không gian sống nhà bạn.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Ghế massage KLC K88, Quý khách vui lòng xem: TẠI ĐÂY

0
    0
    Giỏ Hàng