NS Quốc Trung dùng ghế massage KLC KY3388

Giám khảo khó tính nhất showbiz Việt – Nhạc sĩ Quốc Trung bị “thuyết phục” bởi ghế massage KLC KY3388

25/04/2021

Ban nhạc Phương Đông chắc hẳn không còn xa lạ với người hâm mộ thế hệ 9x đời đầu, đặc biệt là thủ lĩnh ban nhạc – nhạc sĩ Quốc Trung. Anh cùng ban nhạc của mình được nhiều người biết đến từ album Thiện Thanh, Mây trắng bay về,… Từ vị trí thủ lĩnh ban nhạc, Quốc Trung trở thành một trong những nhạc sĩ hòa âm hàng đầu và một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Nhạc sĩ Quốc Trung từng có mặt tại các festival âm nhạc uy tín thế giới như Montreux Jazz Festival, Roskilde Music Festival và biểu diễn cùng với nhiều ngôi sao âm nhạc như Stephan Eicher, Manu Katche,… Anh cũng được biết đến là vị giám khảo khó tính và khắt khe nhất trong các chương trình: Vietnam Idol, Giọng hát Việt,…

Ghế massage KLC KY3388

Hình ảnh nhạc sĩ tài hoa Quốc Trung

Được nhiều bạn bè trong giới showbiz giới thiệu về sản phẩm ghế massage KLC chất lượng, uy tín, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nên nhạc sĩ Quốc Trung đã quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm để có thể chăm sóc bản thân những lúc mệt mỏi, áp lực do công việc. 

Nhận được sự tư vấn từ chuyên viên KLC, anh đã chọn cho mình mẫu ghế KLC KY3388.  Ghế massage KLC KY3388 với vẻ đẹp sang trọng, thiết kế tinh tế kết hợp với những kỹ thuật massage hiện đại đã làm nhạc sĩ Quốc Trung thốt lên vì thích thú: “Chưa bao giờ trải nghiệm ghế massage, được ngồi trên ghế massage KLC thật sự rất thích!”. 

Anh tâm sự: “Anh đã đi rất nhiều nơi, nhiều sân bay thấy người ta có để ghế massage nhưng chưa bao giờ anh trải nghiệm. Nhưng khi được trải nghiệm ghế massage KLC anh rất thích. Bình thường bị nhức mỏi cơ thể anh thường đi tập hoặc chăm sóc ở ngoài trung tâm. Nhưng nay đã có ghế massage KLC KY3388 chăm sóc, thư giãn toàn thân ngay tại nhà mà không phải đi xa, rất tiện lợi.” 

Ghế massage KLC KY3388 cũng đã làm nhạc sĩ Quốc Trung có cái nhìn hoàn toàn khác về ghế massage bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Cảm ơn nhạc sĩ Quốc Trung đã có những chia sẻ thú vị khi trải nghiệm ghế massage KLC KY3388. Mong rằng sản phẩm này sẽ mang đến cho anh nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. 

Để tìm hiểu về ghế massage KLC KY3388 – sự lựa chọn của nhạc sĩ Quốc Trung các bạn vui lòng truy cập tại: https://ghemassageklc.com/ghe-klc-ky3388/ nhé!. 

0
    0
    Giỏ Hàng