Vũ Khắc Tiệp thích dùng ghế massage KLC K7979

“Ông trùm giới chân dài” showbiz Việt – Vũ Khắc Tiệp bị chinh phục hoàn toàn bởi ghế massage KLC K7979

16/11/2021

Vũ Khắc Tiệp là giám đốc điều hành công ty chuyên đào tạo về người mẫu, anh cũng được mệnh danh là “ông trùm giới chân dài” của Showbiz Việt.  Anh đã thành công lăng-xê các chân dài nổi tiếng như Linh Chi, Kỳ Hân, Võ Cảnh, Minh Tú, Trương Mỹ Nhân,… trong đó nổi bật nhất là “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Bên cạnh những hoạt động giải trí, Vũ Khắc Tiệp cũng có tham gia bất động sản, đó chính là câu trả lời vì sao chúng ta thường thấy ông bầu nổi tiếng này thường hay chu du khắp năm châu, nay đi đây mai đi đó và ở những khách sạn cao cấp thậm chí có giá hơn trăm triệu một đêm.

Vũ Khắc Tiệp tin dùng ghế massage KLC k7979 Thumb

“Ông trùm giới chân dài” showbiz Việt – Vũ Khắc Tiệp cùng trợ lý có mặt tại showroom ghế massage KLC

Và mới đây, Vũ Khắc Tiệp là lựa chọn ghế massage cao cấp KLC K7979 để trang hoàng cho căn hộ triệu đô của mình. Với thiết kế cực kỳ sang trọng thì K7979 càng góp phần tôn lên sự đẳng cấp cho chủ nhân và căn hộ của mình. 

Vũ Khắc Tiệp tin dùng ghế massage KLC k7979

Vũ Khắc Tiệp tin dùng sản phẩm ghế massage KLC K7979

Khi ngồi thử ghế massage KLC K7979, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ: “Ghế massage K7979 hỗ trợ anh rất nhiều về sức khỏe. Cơ thể anh rất mỏi, nhưng khi ngồi trải nghiệm ghế sau 15 phút thôi mà thấy cơ thể anh khỏe hẳn ra…”

Vũ Khắc Tiệp tin dùng ghế massage KLC k7979

Vũ Khắc Tiệp tận hưởng sự thư giãn với K7979 trong căn biệt thự triệu đô của mình.

Ghế massage KLC K7979 là dòng ghế massage cao cấp nhất của KLC ở thời điểm hiện tại và được mệnh danh là “Phi thuyền thư giãn” với những tính năng vô cùng đặc biệt như Nhạc sóng não độc quyền, Sạc không dây thông minh, Con lăn massage 4D thế hệ mới,…. cùng thiết kế hiện đại, hoàn hảo giúp bạn thư giãn một cách tối đa và xứng tầm đẳng cấp gia chủ.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Ghế massage KLC K7979, quý khách vui lòng xem: TẠI ĐÂY

0
    0
    Giỏ Hàng