Vũ Duy Khánh đổ gục trước ghế massage KLC KYKYO 6688

Chủ nhân bản hit Vợ tuyệt vời nhất – Vũ Duy Khánh đổ gục trước ghế massage KLC KYKYO 6688

02/04/2021

Vũ Duy Khánh là nam ca sĩ rất thành công với dòng nhạc trẻ, anh được nhiều khán giả yêu mến với biệt danh “Hoàng tử nhạc buồn”. Tính đến thời điểm hiện tại, ca sĩ Vũ Duy Khánh đã sáng tác hơn 20 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc được đông đảo khán giả trẻ yêu thích. Và bản hit “Vợ tuyệt vời nhất” là một trong những ca khúc thuộc top bài hát trăm triệu lượt view tại Việt Nam.

ghế massage KLC KYKYO 6688

Để gia đình nhỏ của mình được chăm sóc sức khỏe tốt hơn mỗi ngày, bản thân được thư giãn thoải mái và có những cảm xúc thăng hoa hơn trong sáng tác, ca sĩ Vũ Duy Khánh đã lựa chọn và sử dụng ghế massage KLC

Sở dĩ anh lựa chọn ghế massage KLC mà không phải một dòng sản phẩm nào khác bởi vì ca sĩ Vũ Duy Khánh đã tìm hiểu kỹ về thương hiệu KLC. Anh thấy có nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ Việt đã lựa chọn, sử dụng ghế massage KLC và cho nhiều phản hồi tích cực. Điều đó làm anh hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này để sử dụng. 

ghế massage toàn thân KLC KYKYO 6688

Sau khi lựa chọn và được trải nghiệm ghế massage KLC KYKYO 6688 – một siêu phẩm “ghế biết nói chuyện” hiện đại của KLC, anh chia sẻ rằng: “Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ghế massage nhưng Khánh quyết định lựa chọn KLC vì đây là thương hiệu được rất nhiều các anh chị nghệ sĩ tin dùng. Với công việc bận rộn Khánh không có nhiều thời gian để đến trung tâm chăm sóc sức khỏe thường xuyên được. Từ ngày hôm nay ghế massage KLC sẽ là người bạn đồng hành cùng Khánh mỗi ngày, sau những mệt mỏi của công việc.” 

ghế massage cao cấp KLC KYKYO 6688

Cảm ơn ca sĩ Vũ Duy Khánh đã lựa chọn và dành sự yêu mến cho sản phẩm ghế massage KLC. Chúc anh và gia đình sẽ có những giây phút thư giãn hoàn hảo với siêu phẩm KLC KYKYO 6688. 

Chắc chắn các bạn cũng mong muốn rước một “em” siêu phẩm ghế massage KLC như ca sĩ Vũ Duy Khánh đúng không nào? Hãy nhanh chân ghé ngay Ghế Massage Chính Hãng KLC tại chi nhánh gần nhất để “rinh” về nào! 

Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn những sản phẩm ghế massage tuyệt vời, hãy gọi điện ngay đến tổng đài miễn cước của KLC: 1800 0076 để được tư vấn chi tiết quý vị nhé!

0
    0
    Giỏ Hàng