TGĐ KLC Nguyễn Công Tùng-Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020

Ông Nguyễn Công Tùng – Tổng giám đốc KLC được vinh danh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020

Ngày 26/09 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh, Tổng giám đốc công ty chăm sóc sức khỏe ZATAKA kiêm Nhà sáng lập thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC ông Nguyễn Công Tùng đã được vinh danh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020”. Đây là giải thưởng vinh danh các nhà lãnh đạo tiêu biểu, bản lĩnh, tài năng, chèo lái con tàu doanh nghiệp vươn cao, vươn xa, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.

Ông Nguyễn Công Tùng - Tổng giám đốc KLC được vinh danh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020
Ông Nguyễn Công Tùng đã được vinh danh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020”

Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020” là giải thưởng cao quý và uy tín được công bố trong chương trình được tổ chức thường niên “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2019” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức, dưới sự giám sát Chất lượng từ Tổ Chức Đánh Giá Và Cấp Chứng Nhận Quốc Tế QMS – Australia.

Doanh nhân Nguyễn Công Tùng là nhà lãnh đạo trẻ với bản tính nhanh nhẹn, thông minh, tinh thần quyết tâm dám nghĩ, dám làm cùng kinh nghiệm và bản lĩnh trên thương trường đã dẫn dắt thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC gặt hái được nhiều thành công vang dội, đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, hiện đại và ưu việt nhất đến với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, mang lại giá trị lâu dài cho người dùng Việt. 

Ông Nguyễn Công Tùng - Tổng giám đốc KLC được vinh danh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020
Ông Nguyễn Công Tùng lên nhận Cúp và bằng khen “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020”

Nói về cảm nghĩ của mình khi nhận được giải thưởng này ông Nguyễn Công Tùng cho biết: “Tôi rất vinh hạnh khi nhận được giải thưởng danh giá này. Tôi sẽ lấy đây làm động lực và quyết tâm trau dồi bản thân hơn nữa về trí lực và tinh thần để lãnh đạo Công ty vững vàng, đưa thương hiệu không chỉ vươn tầm quốc gia mà cả tầm quốc tế. Chúng tôi sẽ mở rộng thêm quy mô, thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt  trong 5 năm tới Công ty sẽ đưa ra những mẫu ghế massage tốt nhất với giá rẻ nhất đến người tiêu dùng Việt. Chúng tôi luôn hy vọng, mỗi gia đình Việt đều có 1 chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.” 

“Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020” là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Doanh nhân Nguyễn Công Tùng đã chèo lái con thuyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC được đông đảo người tiêu dùng biết tới, mang đến những giá trị sức khỏe lâu bền cho cuộc sống con người. Sau hơn 10 năm hoạt động từ 1 công ty khởi nghiệp nhỏ, đến nay Ghế Massage Chính Hãng KLC đã có hàng trăm nhân viên với hệ thống showroom rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Phong cách lãnh đạo cởi mở, gần gũi, quyết liệt của ông Tùng đã giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, có chỗ đứng vững vàng trên thị trường.

Ông Nguyễn Công Tùng - Tổng giám đốc KLC được vinh danh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020
Phong cách lãnh đạo cởi mở, gần gũi, quyết liệt của Ông Tùng đã giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi

Doanh nhân Nguyễn Công Tùng luôn tâm huyết, nỗ lực trong công việc, lãnh đạo doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh, tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu Việt hàng đầu trên thị trường hiện nay.

0
    0
    Giỏ Hàng