Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Bảo Lộc

Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Bảo Lộc

12/05/2021

Mở màn cho chuỗi sự kiện khai trương liên tiếp của KLC trong tháng 5, showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Bảo Lộc tại: 687 Trần Phú, P.B’lao, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng đã khai trương thành công tốt đẹp. 

bl2 Ghế massage KLC

Địa điểm mua sắm thiết bị chăm sóc sức khỏe mới tại Bảo Lộc đã chính thức đi vào hoạt động và phục vụ quý khách hàng từ ngày 02/05/2021. Showroom KLC Bảo Lộc hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng với không gian trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn tiện lợi, hiện đại. 

bl3 Ghế massage KLC

Hòa chung với không khí nhộn nhịp của buổi khai trương, hàng trăm khách hàng đã nô nức tới showroom KLC Bảo Lộc để tham quan, mua sắm. Nhân dịp này các sản phẩm ghế massage KLC tại showroom KLC Bảo Lộc cũng đồng loạt khuyến mãi giảm giá, góp phần mang tới cho khách hàng niềm vui hứng khởi khi tham gia mua hàng tại đây.

bl4 Ghế massage KLC

Nhân dịp mới khai trương, showroom KLC Bảo Lộc triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 60% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn giá trị đến 40 triệu đồng: xe máy tay ga, tivi, gối massage,… Nhiều khách hàng đã nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ghế Massage Chính Hãng KLC Bảo Lộc. 

bl5 Ghế massage KLC

Showroom KLC Bảo Lộc đã mở gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm mới, tiêu biểu cho khách hàng cùng trải nghiệm, lựa chọn sản phẩm phù hợp để chăm sóc sức khỏe cho gia đình. 

bl6 Ghế massage KLC

Đây cũng là cơ hội để KLC giao lưu với khách hàng, lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ nhiệt tình về sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng. Hy vọng trong thời gian tới, với sản phẩm chất lượng và thương hiệu uy tín, Ghế Massage Chính Hãng KLC sẽ ngày càng được khách hàng tại Bảo Lộc tin yêu, lựa chọn. 

Đến ngay showroom KLC Bảo Lộc để trải nghiệm các sản phẩm ghế massage KLC vô cùng tuyệt vời và có cơ hội sở hữu cho mình những phần quà hấp dẫn nhé!