Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đồng Tháp

Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đồng Tháp

17/03/2021

Mở đầu cho chuỗi các sự kiện khai trương liên tiếp trong tháng 3 của Ghế Massage Chính Hãng KLC, chiều ngày 11/3/2021, Công ty KLC đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại: 527 Hùng Vương, Khóm 2, Phường 1, TP.Sa Đéc, Đồng Tháp.

1su kien khau truong showroom ghe massage chinh hang klc dong thap Ghế massage KLC

 

Lễ khai trương diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Sự kiện đã thu hút đông đảo quan khách tham gia và nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân tại Sa Đéc, Đồng Tháp… Sự ủng hộ nhiệt tình này đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, náo nhiệt tại showroom KLC Đồng Tháp trong buổi lễ khai trương.

2su kien khau truong showroom ghe massage chinh hang klc dong thap Ghế massage KLC

Việc thành lập hệ thống nhiều showroom trên toàn quốc là một bước đi nằm trong chiến lược dài hạn của Công ty KLC nhằm mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, để đưa sản phẩm của Ghế Massage Chính Hãng KLC đến tận tay người tiêu dùng toàn quốc. 

Nối tiếp những thành công của các showroom trước đó, Công ty KLC đã quyết định khai trương showroom KLC mới tại Đồng Tháp, nhằm tăng cường mật độ phân phối và là nơi trưng bày đầy đủ sản phẩm, để người tiêu dùng có thể tiện lợi cho việc mua sắm.

3su kien khau truong showroom ghe massage chinh hang klc dong thap Ghế massage KLC

Showroom KLC Đồng Tháp có vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố Sa Đéc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thăm quan, trải nghiệm và mua sản phẩm. Showroom KLC Đồng Tháp được đầu tư thiết kế sang trọng, trưng bày nhiều mẫu ghế hiện đại với nhiều tính năng tiên tiến bậc nhất hiện nay. 

4su kien khau truong showroom ghe massage chinh hang klc dong thap Ghế massage KLC

Việc khai trương và đưa showroom KLC Đồng Tháp đi vào hoạt động nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới sâu rộng của Ghế Massage Chính Hãng KLC trên toàn quốc, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trên địa bàn cũng như khu vực lân cận về các sản phẩm ghế massage chăm sóc sức khỏe. Nhân dịp khai trương, showroom KLC Đồng Tháp giảm giá lên đến 60% cho các sản phẩm ghế massage KLC. 

Showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. Mời quý khách hàng ghé địa chỉ 527 Hùng Vương, Khóm 2, Phường 1, TP.Sa Đéc, Đồng Tháp để trải nghiệm và sở hữu sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình nhé!