Ghế massage chính hãng KLC

Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Đông

29/04/2021

Một địa điểm mua sắm thiết bị chăm sóc sức khỏe mới của KLC tại No.10 – Lk34 Dịch vụ Dương Nội (Đối diện cổng C. Aeon Mall Hà Đông) đã chính thức đi vào hoạt động và phục vụ quý khách hàng từ ngày 21/04/2021. 

hd2 Ghế massage KLC

Sau thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, Công ty KLC vinh dự ra mắt showroom KLC Hà Đông. Đây là chi nhánh đóng vai trò then chốt trong việc phụ trách và hỗ trợ thị trường ở Hà Đông. Thành quả này là sự kết tinh từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể KLC, cùng với sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ của quý đối tác, khách hàng. 

hd3 Ghế massage KLC

Chi nhánh KLC Hà Đông được thành lập với mong muốn phục vụ và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín cho khách hàng tại đây. Đến showroom KLC Hà Đông, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm và sở hữu cho gia đình những sản phẩm ghế massage hiện đại bậc nhất hiện nay từ công nghệ tiên tiến hàng đầu, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. 

hd4 Ghế massage KLC

Với định hướng phát triển chiến lược cùng sự quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, KLC tin rằng sự thành lập chi showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Đông sẽ là cầu nối vững chắc cho những bước tiến xa hơn trong tương lai. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ tin tưởng của quý đối tác, khách hàng trên hành trình trao gửi những sản phẩm ghế massage KLC chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Nhân dịp khai trương, có rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón quý khách hàng tại showroom KLC Hà Đông: Xe máy, tivi, voucher mua sắm, gối massage…. trị giá lên đến 40 triệu đồng. 

hd5 Ghế massage KLC

Ghé ngay showroom KLC Hà Đông để lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và sở hữu những phần quà hấp dẫn quý vị nhé! Showroom KLC Hà Đông rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!