Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Phan Rang

Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Phan Rang

29/04/2021

Khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu ghế massage hàng đầu Việt Nam, Ghế Massage Chính Hãng KLC không ngừng phát triển và làm tốt sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiện đại với giá cả phù hợp. Bằng chứng là các chi nhánh mới liên tục được mở ra, mở rộng về quy mô và chất lượng, trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng Việt. 

pr2 Ghế massage KLC

Ngày 20/04/2021 KLC chính thức chào đón thành viên mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Phan Rang tại số 09 Nguyễn Văn Cừ, P. Đài Sơn, TP. Phan Rang, Ninh Thuận. Buổi lễ khai trương đã diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự chứng kiến của rất nhiều quan khách và người dân tại Phan Rang. 

pr3 Ghế massage KLC

Showroom KLC Phan Rang có không gian rộng lớn, thiết kế đẹp mắt, trưng bày rất nhiều sản phẩm ghế massage cao cấp bậc nhất hiện nay. KLC Phan Rang hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cùng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

pr4 Ghế massage KLC

Cũng trong buổi lễ, khách hàng tham dự đã nhận được nhiều phần quà may mắn có giá trị cao như gối massage cao cấp, voucher mua hàng, đồng thời nhận ưu đãi đến 60% cho nhiều sản phẩm trong ngày khai trương. 

pr5 Ghế massage KLC

Với nhiều sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng cùng với sự hài lòng sau khi được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Nhiều khách hàng đã lựa chọn những sản phẩm ghế massage phù hợp cho bản thân và gia đình để chăm sóc sức khỏe.

pr6 Ghế massage KLC

Ghế massage KLC được đánh giá cao nhờ áp dụng công nghệ Nhật giúp cho sản phẩm có được nhiều tính năng hiện đại, sự bền bỉ và hiệu quả tốt nhất. Cùng với đó là chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo của KLC trong các bước tư vấn, bảo hành, bảo trì.

Bắt đầu từ ngày 20/04/2021, người tiêu dùng đã có thêm địa chỉ để mua sắm thiết bị chăm sóc sức khỏe cho gia đình uy tín và chất lượng tại Phan Rang – Ninh Thuận. 

Showroom KLC Phan Rang rất hận hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách! 

Ghé ngay địa chỉ số 9 Nguyễn Văn Cừ, P. Đài Sơn, TP. Phan Rang, Ninh Thuận để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương và chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5 nhé!