Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Tây Ninh

Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Tây Ninh

27/03/2021

Nằm trong chuỗi khai trương liên tiếp nhiều chi nhánh trong tháng 3 của Công ty KLC, chiều ngày 24/3/2021 đã diễn ra sự kiện khai trương showroom mới – Ghế Massage Chính Hãng KLC Tây Ninh tại: 593 Cách Mạng Tháng 8, Khu Phố 2, Phường 3, TP. Tây Ninh. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. 

khai truong showroom ghe massage chinh hang klc tay ninh Ghế massage KLC

Phát biểu tại sự kiện, ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc Marketing đã nói về những định hướng trong năm 2021 của công ty KLC: “Showroom KLC Tây Ninh là một trong rất nhiều showroom nằm trong kế hoạch phát triển, xây dựng và mở rộng quy mô của KLC. Sẽ có thêm nhiều showroom như thế để nhân dân khắp các tỉnh thành, vùng miền có thêm địa chỉ mua sắm ghế massage chăm sóc sức khỏe uy tín, đáng tin cậy với mức giá phải chăng.” 

2khai truong showroom ghe massage chinh hang klc tay ninh Ghế massage KLC

Ghế Massage Chính Hãng KLC nay đã có mặt tại thành phố Tây Ninh. Với không gian sang trọng, có nhiều mẫu ghế massage hiện đại bậc nhất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chu đáo sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào khi đến với showroom KLC Tây Ninh. 

3khai truong showroom ghe massage chinh hang klc tay ninh Ghế massage KLC

Mừng sự kiện khai trương showroom KLC Tây Ninh, KLC đã dành nhiều ưu đãi cực lớn  như giảm giá đến 60% cho các sản phẩm ghế massage và dành tặng nhiều phần quà có giá trị như: xe máy, gối massage, voucher,… cho khách hàng tham quan và mua sắm các sản phẩm ghế massage. Có nhiều khách hàng nhân cơ hội này đã sắm cho bản thân và gia đình các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. 

11khai truong showroom ghe massage chinh hang klc tay ninh Ghế massage KLC

Showroom KLC Tây Ninh nằm ngay đường lớn, trung tâm TP. Tây Ninh, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy, ghé xem và tham khảo sản phẩm tại 593 Cách Mạng Tháng 8, Khu Phố 2, Phường 3. 

KLC đã có mặt tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và hơn 30 showroom khác trải dài khắp Việt Nam. Giờ đây, quý khách hàng tại khu vực TP. Tây Ninh đã có thể dễ dàng đến tham khảo và sở hữu các sản phẩm ghế massage KLC. Nhanh chân ghé thăm showroom KLC Tây Ninh để lựa chọn cho bản thân và gia đình những sản phẩm ghế massage tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày quý vị nhé!