Khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thái Nguyên

Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thái Nguyên

17/03/2021

Chiều ngày 14/3, Công ty KLC đã cho ra mắt showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC mới tại địa chỉ 118 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mở rộng tầm hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo thuận lợi tối đa trong việc trải nghiệm và mua sắm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng trên toàn quốc trong năm 2021. Sự kiện đã diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt và thành công tốt đẹp. 

1su kien khai truong showroom ghe massage chinh hang klc thai nguyen Ghế massage KLC

Khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thái Nguyên nhằm mở rộng quy mô hệ thống cửa hàng và mang đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đồng thời là điểm giao dịch chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo hành. 

Theo ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc Marketing Công ty KLC, với vị trí đắc địa tại thành phố Thái Nguyên, quy mô lớn trưng bày rất nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng, showroom KLC Thái Nguyên vừa là nơi tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm vừa là nơi tiếp nhận ý kiến phản hồi của người tiêu dùng để công ty KLC có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

2su kien khai truong showroom ghe massage chinh hang klc thai nguyen Ghế massage KLC

Với các sản phẩm ghế massage chất lượng tốt, nhiều tính năng hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, KLC tin rằng những gì mình mang lại, người dân nơi đây sẽ rất hài lòng.

3su kien khai truong showroom ghe massage chinh hang klc thai nguyen Ghế massage KLC

Showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thái Nguyên được thiết kế sang trọng, bày trí nhiều mẫu sản phẩm hiện đại, đẹp mắt nhất định sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho quý khách hàng. Đồng thời, showroom KLC Thái Nguyên sẽ là địa chỉ tin cậy để các gia đình tại Thái Nguyên và vùng lân cận lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. 

4su kien khai truong showroom ghe massage chinh hang klc thai nguyen Ghế massage KLC

Bắt đầu từ ngày 14/03/2021, showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động và hân hạnh đón tiếp, phục vụ khách hàng. 

Cảm ơn quý quan khách, người dân Thái Nguyên đã tham gia và tạo nên không khí hân hoan, tưng bừng cho sự kiện khai trương. Mong rằng showroom KLC Thái Nguyên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.