Khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thanh Hóa (CN2)

Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thanh Hóa (CN2)

27/03/2021

Tiếp tục với con đường trở thương hiệu hàng đầu về cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe ghế massage cho người tiêu dùng Việt, ngày 22/3, Công ty KLC chính thức khai trương chi nhánh thứ 2 tại Thanh Hóa có địa chỉ: 303 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá. Sự kiện có sự hiện diện của đại diện công ty: ông Nguyễn Công Tùng – Tổng giám đốc Công ty KLC; ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc Marketing; ông Nguyễn Hưng – Giám đốc chi nhánh Thanh Hóa (CN2) cùng hàng trăm quan khách và người dân tại Thanh Hóa. 

1khai truong showroom ghe massage chinh hang klc thanh hoa cn2 Ghế massage KLC

Sự kiện khai trương Showroom KLC Thanh Hóa (CN2) nằm trong chuỗi khai trương liên tiếp các chi nhánh trong tháng 3 của Công ty KLC. KLC đang ngày càng đẩy mạnh mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc, chú trọng đào tạo bài bản đội ngũ chuyên viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và chu đáo. Hơn 10 năm qua, Công ty KLC đã tạo dựng thương hiệu uy tín và nhận được sự tin dùng từ người tiêu dùng Việt.

2khai truong showroom ghe massage chinh hang klc thanh hoa cn2 Ghế massage KLC

Ông Nguyễn Công Tùng đã bày tỏ kỳ vọng showroom KLC Thanh Hóa (CN2) sẽ mang tới cho khách hàng ở Thanh Hóa thêm địa chỉ mới cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng với những giải pháp công nghệ tối ưu, cho những trải nghiệm tốt nhất. 

3khai truong showroom ghe massage chinh hang klc thanh hoa cn2 Ghế massage KLC

Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thanh Hóa (CN2) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ quan khách tại Thanh Hóa. 

4khai truong showroom ghe massage chinh hang klc thanh hoa cn2 Ghế massage KLC

Giờ đây, khi đến với Thanh Hóa quý khách hàng đã có thêm 1 địa chỉ mới để lựa chọn cho mình các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng. Với những sản phẩm ghế massage chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, KLC tin rằng sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi ghé thăm showroom KLC Thanh Hóa. 

Nhớ ghé Showroom KLC Thanh Hóa (CN2) tại: 303 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ghế massage KLC nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn.