Ghế massage chính hãng KLC

Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thủ Đức

27/05/2021

Vừa qua chiều ngày 22/05/2021 tại 761 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức – HCM đã diễn ra lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Thủ Đức. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự chứng kiến của nhiều quan khách tới tham dự. 

Quá trình buổi lễ khai trương đã diễn ra trong không khí vui tươi và nghiêm chỉnh, tuân thủ theo quy định đảm bảo an toàn phòng dịch với 100% đối tác, quan khách đều chủ động khử khuẩn, mang khẩu trang.

2 2 Ghế massage KLC

Showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thủ Đức 

Với mục tiêu cung cấp và xây dựng thương hiệu ghế massage chất lượng cao, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người tiêu dùng. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, rất nhiều gia đình Việt có nhu cầu tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn trong chính ngôi nhà của mình. KLC đã và đang cố gắng mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành toàn để mỗi gia đình Việt đều có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, mang lại giá trị lâu dài cho sức khỏe bằng sự phục vụ chu đáo, tận tâm. 

3 4 Ghế massage KLC

Rất nhiều người có nhu cầu tìm cho gia đình giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà trong thời điểm này

Khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thủ Đức, công ty mong muốn mang những tinh hoa massage chăm sóc sức khỏe đến gần hơn nữa với người dân TP. Thủ Đức và các vùng lân cận. KLC đã và đang đầu tư hệ thống showroom lớn mạnh hơn cả về số lượng và quy mô. Showroom KLC Thủ Đức có không gian sang trọng, hiện đại, trưng bày nhiều mẫu ghế massage KLC hiện đại, ứng dụng công nghệ massage tiên tiến sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 761 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức – HCM, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy địa chỉ và thuận tiện ghé showroom KLC Thủ Đức để trải nghiệm và sở hữu sản phẩm. 

5 4 Ghế massage KLC

KLC muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Thật vinh hạnh khi sự kiện khai trương showroom KLC Thủ Đức được sự đón nhận và ủng hộ từ quý đối tác, quan khách. Đây sẽ là động lực để KLC tiến tới thành công trong những chặng đường sắp tới. 

6 1 Ghế massage KLC

Quan khách, khách hàng, nhân viên KLC đều chủ động mang khẩu trang

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của “đại gia đình” KLC chào đón “thành viên” mới của mình qua video sau: 

Bắt đầu từ ngày 22/05/2021 showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thủ Đức chính thức đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng. Mong rằng tất cả mọi gia đình sẽ có cho mình sản phẩm ghế massage chăm sóc, nâng cao sức khỏe để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Showroom KLC Thủ Đức rất hận hạnh được đón tiếp quý khách hàng.