Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thái Bình

Sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thái Bình

23/03/2021

Buổi Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thái Bình được hân hoan tổ chức tại Lô 6.5 KĐT Trần Lãm, 617 Lê Quý Đôn, TP. Thái Bình. Với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty: ông Nguyễn Công Tùng – Tổng giám đốc Công ty KLC, ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc Marketing, ông Đỗ Đức Anh – Giám đốc KLC Thái Bình cùng nhiều khách mời tham dự. Đã có hàng trăm lượt khách tham dự và ủng hộ sự kiện khai trương thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho showroom KLC Thái Bình. 

1su kien khai truong showroom ghe massage chinh hang thai binh Ghế massage KLC

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Công ty KLC cho biết: “Ghế Massage Chính Hãng KLC rất tự hào khi đến với TP. Thái Bình. KLC mong muốn sẽ mang những giá trị tốt đẹp đến với người dân Thái Bình. Với sản phẩm ghế massage chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, KLC tin rằng người dân nơi đây sẽ rất hài lòng”.

2su kien khai truong showroom ghe massage chinh hang thai binh Ghế massage KLC

KLC Lựa chọn khai trương showroom tại Thành phố Thái Bình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc và rèn luyện sức khỏe của con người nơi đây. Cùng với đó là mong muốn mọi người dân tại Thái Bình có thể tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất.

3su kien khai truong showroom ghe massage chinh hang thai binh Ghế massage KLC

Showroom KLC Thái Bình được mở ra với mô hình quy chuẩn có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, hiểu biết về sản phẩm và cách thức tư vấn khách hàng, KLC mong muốn khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm đầy thú vị và hài lòng. 

4su kien khai truong showroom ghe massage chinh hang thai binh Ghế massage KLC

Trong buổi lễ, khách hàng tham dự đã được nhận nhiều phần quà may mắn có giá trị cao như gối massage, voucher mua hàng trị giá lên đến 5 triệu đồng, đồng thời nhận ưu đãi đến 60% cho nhiều sản phẩm trong 3 ngày khai trương. 

Với nhiều sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng cùng với sự hài lòng sau khi trải nghiệm, nhiều khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình và gia đình. Các sản phẩm ghế massage KLC được đánh giá cao nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản, sản phẩm có được sự bền bỉ và hiệu quả tốt. Đi cùng với đó là chế độ hậu mãi rất tốt của KLC, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo trong các bước tư vấn, bảo hành, bảo trì.

Từ ngày 18/3/2021 showroom KLC Thái Bình bắt đầu đi vào hoạt động, hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. Mong rằng Ghế Massage Chính Hãng KLC Thái Bình ngày càng hồng phát và vững mạnh hơn. KLC rất tự hào khi được làm người bạn đồng hành cùng sức khỏe của gia đình Việt, mang đến những lợi ích vững bền và giá trị lâu dài cho mọi nhà.