Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai

26/11/2020

Nhằm mở rộng thêm hệ thống showroom ở miền Trung – Tây Nguyên, đồng thời phục vụ nhu cầu chăm sóc và cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng tại Gia Lai, ngày 20/11/2020 thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đã tưng bừng khai trương showroom mới tại địa chỉ 167 Phan Đình Phùng – TP. Pleiku – Gia Lai.

Sự kiện có sự hiện diện của ông Nguyễn Công Tùng – Tổng giám đốc Công ty KLC, ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc Marketing Công ty KLC, ông Phạm Tài – Giám đốc chi nhánh KLC Đắk Lắk cùng các vị quan khách và toàn thể nhân viên tại showroom KLC Gia Lai. 

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai
Ông Nguyễn Công Tùng, ông Phạm tài và ông Huỳnh Đăng Cử tại sự kiện khai trương showroom KLC Gia Lai 

Ghế Massage Chính Hãng KLC là thương hiệu hàng đầu, được nhiều nghệ sĩ Việt và hàng triệu khách hàng lựa chọn, tin dùng. Các sản phẩm của thương hiệu có tính năng hiện đại, công nghệ tiên tiến, chương trình massage chuyên nghiệp, mang tới cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời cùng những giây phút thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Ghế Massage Chính Hãng KLC mong muốn mang tới người dân tại Gia Lai thật nhiều giá trị tốt đẹp cho sức khỏe, góp phần hình thành nên cuộc sống văn minh, hiện đại, khỏe mạnh nơi đây. 

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai
Ghế Massage Chính Hãng KLC là thương hiệu được nhiều nghệ sĩ Việt và khách hàng tin dùng

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Có rất nhiều người dân đã tham gia và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ghế massage KLC tại showroom. Mọi người đều tỏ ra hài lòng bởi chất lượng sản phẩm tốt, tính năng ghế hiện đại, nhân viên nhiệt tình và tận tâm. Nhiều khách hàng đã nhanh tay sở hữu cho mình và gia đình sản phẩm chăm sóc sức khỏe – ghế massage cao cấp khi có chương trình khuyến mãi: “Giảm giá ghế lên đến 60%, tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn như gối và đai massage, cùng voucher mua hàng (áp dụng cho lần mua tiếp theo)”. 

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai
Sự kiện khai trương Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân 

Tại showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai, khi bước vào khách hàng sẽ cảm thấy gần gũi, ấm cúng và sang trọng, với rất nhiều sản phẩm ghế massage được bố trí đẹp mắt. Khách hàng tại thành phố Pleiku và các huyện lân cận có thể dễ dàng tới địa chỉ để trải nghiệm và chọn mua ghế massage phù hợp. Vị trí đắc địa ngay tại thành phố Pleiku, có giao thông thuận tiện, Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai hứa hẹn là địa điểm hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín cho bản thân và gia đình. 

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai
Showroom KLC Gia Lai hứa hẹn là địa điểm hấp dẫn để sở hữu sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng

Ghế Massage Chính Hãng KLC đã đưa ra chiến lược phát triển lâu dài, không ngừng vươn xa và ngày càng có những bước tiến mạnh mẽ hơn nữa. Nối tiếp sự kiện khai trương ở Gia Lai, KLC sẽ tiếp tục khai trương thêm nhiều showroom mới tại: Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Nha Trang,… Việc Ghế Massage Chính Hãng KLC mở rộng hệ thống showroom tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng của KLC trên toàn quốc trải nghiệm các dòng ghế massage mới và tiếp cận dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng,…

Bắt đầu từ ngày 20/11/2020 showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC tại 167 Phan Đình Phùng – TP. Pleiku – Gia Lai chính thức đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng. Ghế Massage Chính Hãng KLC rất hạnh phúc khi đến với Gia Lai, mang những giá trị tốt đẹp cho người dân tại đây. Hy vọng mọi gia đình tại Gia Lai sẽ có cho mình sản phẩm ghế massage chăm sóc, nâng cao sức khỏe để cuộc sống ngày càng được tốt đẹp hơn.