Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại An Giang

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại An Giang

Năm 2020 đánh dấu bước trưởng thành quan trọng của Ghế Massage Chính Hãng KLC, khi liên tiếp khai trương nhiều showroom trên toàn quốc: Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Dương,… Đây là lúc KLC cảm thấy đủ kinh nghiệm tích lũy và cần có cú hích mạnh hơn trong công cuộc phát triển của mình, cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu về cung cấp ghế massage và thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện nay.  

Vừa qua ngày 15/10/2020 tại 111 Nguyễn Tri Phương, Phường Vĩnh Mỹ, Tp.Châu Đốc, An Giang đã diễn ra sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh An Giang, tiếp tục mở rộng quy mô của công ty KLC rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Quyết định lựa chọn An Giang làm địa điểm tiếp theo để mở rộng quy mô, bởi vì KLC đã nhìn thấy được những tiềm năng phát triển thương hiệu tại đây. An Giang là tỉnh có dân số đông nhất đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Một phần của An Giang nằm trong tứ giác Long Xuyên. Hơn thế nữa, nơi đây có hệ thống giao thông thủy, bộ thuận tiện. Hệ thống giao thông của An Giang là một phần trong mạng lưới giao thông liên vùng quan trọng của quốc gia và quốc tế, là nơi có cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Vĩnh Xương – Tân Châu và Long Bình – An Phú. KLC mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng và mức giá tốt nhất đến với người dân An Giang. Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm nhất, KLC tin rằng người dân nơi đây sẽ rất hài lòng và biết tới thương hiệu nhiều hơn mỗi ngày. 

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại An Giang
Hình ảnh của TP.Châu Đốc  – An Giang

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC An Giang đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo người dân tại đây. Mọi người tập trung chật kín cả lối đi. Ai nấy đều rất hứng khởi và tỏ ra hài lòng khi được trực tiếp trải nghiệm những tính năng của các sản phẩm ghế massage tại showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC An Giang.

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại An Giang

Nhưng không vì thế mà tập thể lãnh đạo và nhân viên KLC vội hài lòng. Mong muốn của KLC chính là gây dựng Ghế Massage KLC trở thành thương hiệu cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe lớn mạnh, quy mô rộng khắp, không chỉ trong và ngoài nước. 

Chắc chắn, với ngọn lửa nhiệt huyết của tập thể KLC, thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC còn tiến xa hơn trong công cuộc xây dựng và phát triển của mình, xứng tầm là thương hiệu hàng đầu Việt Nam. 

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại An Giang

Ghế Massage Chính Hãng KLC An Giang có vị trí đắc địa tại 111 Nguyễn Tri Phương, Phường Vĩnh Mỹ, Tp.Châu Đốc, An Giang, nơi đây có giao thông thuận tiện, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến khi có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm tại showroom. Ghế Massage Chính Hãng KLC An Giang hứa hẹn sẽ là địa điểm hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín cho bản thân và gia đình.

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại An Giang

Bắt đầu từ ngày 15/10/2020 showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC An Giang tại 111 Nguyễn Tri Phương, Phường Vĩnh Mỹ, Tp.Châu Đốc, An Giang chính thức đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng. Ghế Massage Chính Hãng KLC tự hào khi đến với An Giang, mang đến những giá trị bền vững, chăm sóc và nâng cao chất lượng sức khỏe người dân. Hy vọng tất cả mọi gia đình tại An Giang sẽ có cho mình sản phẩm ghế massage chăm sóc, nâng cao sức khỏe để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm