Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Nẵng

Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Nẵng

04/12/2020

Chiều ngày 26/11/2020, lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Nẵng của Công ty KLC tại 780 Trần Cao Vân – Q. Thanh Khê – TP.  Đà Nẵng đã chính thức diễn ra trong không khí tưng bừng, vui tươi, thu hút đông đảo khách tới tham quan. 

Sự kiện lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Nẵng

Ghế Massage Chính Hãng KLC rất tự hào khi đến với “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Nơi có nhiều điểm du lịch đẹp nổi tiếng: biển Mỹ Khê, Bà Nà Hills,… Đà Nẵng là trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đây còn là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam. KLC mong muốn mang những sản phẩm ghế massage chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm nhất đến với người dân Đà Nẵng. KLC tin rằng người dân nơi đây sẽ rất hài lòng với những gì Ghế Massage Chính Hãng KLC mang lại.

Sự kiện lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Nẵng

Showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Nẵng có vị trí đắc địa tại 780 Trần Cao Vân – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng, với phong cách trưng bày đẹp mắt, sang trọng cùng thiết kế không gian hiện đại sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. 

Sự kiện lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Nẵng

Sau nghi lễ cắt băng khai trương, toàn thể khách mời và khách hàng đã cùng tham quan showroom mới, trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay như ghế massage, máy chạy bộ,… Chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhân dịp khai trương: “Giảm giá lên đến 60% khi mua ghế massage KLC và tặng kèm những món quà hấp dẫn như gối massage, đai bụng, máy chạy bộ, voucher mua hàng.” Nhiều khách hàng đã nhân cơ hội này sắm ngay cho mình và gia đình sản phẩm chăm sóc sức khỏe với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Sự kiện lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Nẵng

Với sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng Việt, Ghế Massage Chính Hãng KLC luôn muốn được thấu hiểu khách hàng của mình, mang đến nhiều hơn những cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, hiện đại, nhiều tính năng và lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Hệ thống showroom KLC ngày càng mở rộng, mạng lưới phân phối đa dạng, rộng khắp là minh chứng rõ rệt cho những bước tiến mạnh mẽ của KLC. 

Bắt đầu từ ngày 26/11/2020 showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Nẵng tại 780 Trần Cao Vân – Q. Thanh Khê chính thức đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng. Mong rằng mọi gia đình tại Đà Nẵng sẽ có cho mình sản phẩm ghế massage chăm sóc, nâng cao sức khỏe để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.