Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Đánh dấu bước phát triển tiếp theo của thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC, vừa qua ngày 06/12/2020 tại 488 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội đã diễn ra sự kiện lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội. 

Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Công Tùng – Tổng giám đốc Công ty KLC; ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc Marketing Công ty KLC cùng đông đảo đối tác, quan khách, cán bộ nhân viên Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội.

Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Mở đầu sự kiện, ông Huỳnh Đăng Cử đã thay mặt Công ty KLC lên phát biểu khai mạc. Bài phát biểu nhấn mạnh: “Với phương châm không đặt lợi nhuận làm mục tiêu sống còn, mà hướng tới nâng cao sức khỏe người Việt, ngoài việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, KLC muốn nâng cao nhận thức cho mọi người về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.” Bài phát biểu ấn tượng đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của toàn thể quan khách tại buổi lễ. 

Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Ghế Massage Chính Hãng KLC rất tự hào khi đến với Hà Nội – thủ đô nghìn năm văn hiến của đất nước. Nơi mang vẻ đẹp đầy ấn tượng bởi sự nhộn nhịp của cuộc sống, sự đa dạng và đặc sắc trong ẩm thực cùng bề dày văn hóa, lịch sử lâu bền. KLC mong muốn sẽ mang những giá trị tốt đẹp đến với người dân Thủ Đô. Với những tinh hoa massage hoàn hảo từ sản phẩm ghế massage chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, KLC tin rằng người dân nơi đây sẽ rất hài lòng. 

Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Showroom mới tại 488 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, có vị trí đắc địa trên trục đường Nguyễn Trãi rất thuận tiện cho khách hàng di chuyển tới showroom ghế massage KLC khi có nhu cầu tìm hiểu, trải nghiệm và mua thiết bị chăm sóc sức khỏe. 

Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Ghế Massage Chính Hãng KLC rất vinh hạnh khi đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người dân thủ đô. Đến với buổi lễ khai trương, nhiều khách hàng đã rất hứng thú khi trải nghiệm những tính năng massage hiện đại của các sản phẩm ghế massage KLC. Mọi người đều rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ của KLC. Một số vị khách đã nhanh tay lựa chọn ngay sản phẩm phù hợp trong dịp này để chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình. 

Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, KLC luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ghế massage chính hãng, thiết bị chăm sóc sức khỏe mới nhất, hiện đại và tính năng ưu việt trên thị trường. Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đang ngày càng nỗ lực, đầu tư hệ thống showroom chất lượng cao, quy mô rộng khắp, mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá trị lâu dài. Bên cạnh đó, ghế massage KLC không ngừng cố gắng mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, các sản phẩm có giá thành phải chăng, để ai cũng có được sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình.

Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Đẹp, chất lượng, hiện đại cùng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt là những điểm khác biệt giúp thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ghế massage tại Việt Nam. Việc mở rộng thêm quy mô tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, Ghế massage Chính Hãng KLC mong muốn người dân trên mọi miền đất nước sẽ có thêm địa chỉ cung cấp ghế massage tin cậy để lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất hiện nay. 

Bắt đầu từ ngày 06/12/2020 showroom KLC Hà Nội tại 488 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động. Đánh dấu cột mốc phát triển mới trong công cuộc xây dựng thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC của Công ty KLC ngày càng hồng phát, vững mạnh và vươn xa. Ghế massage KLC rất tự hào khi làm bạn đồng hành sức khỏe của gia đình Việt, mang đến những lợi ích vững bền và giá trị lâu dài cho mọi nhà.

0
    0
    Giỏ Hàng