Ghế massage chính hãng KLC

Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Rạch Giá

04/07/2020

Như đã chia sẻ của Tổng giám đốc công ty KLC Nguyễn Công Tùng trong sự kiện Công ty KLC được vinh danh “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020 trước đó “Ghế Massage Chính Hãng KLC sẽ tiếp tục nỗ lực đầu tư hệ thống showroom chất lượng cao với quy mô rộng khắp, có thể mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá trị lâu dài. Bên cạnh đó, không ngừng cố gắng mang đến người tiêu dùng dịch vụ chất lượng tốt nhất, các sản phẩm có giá thành phải chăng, để ai cũng có được sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất”. Ngày 30/06 vừa qua đã diễn ra sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC mới tại Rạch Giá – Kiên Giang, đánh dấu con số 29 trong tổng số hệ thống showroom toàn quốc của KLC. 

Cắt băng khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Rạch Giá Ghế massage KLC
Nghi thức cắt băng khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Rạch Giá

Sự Kiện có sự hiện diện của Ông Nguyễn Công Tùng – Tổng giám đốc công ty KLC; ông Huỳnh Đắc Đăng Cử – Giám Đốc Marketing Công ty KLC; Bà Thái My – Giám đốc Công Ty TNHH Mỹ Phẩm MN Nature; bà Nguyễn Thị Bảo Ánh – Giám đốc KLC khu vực miền Tây. Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của khách mời đặc biệt diễn viên – ca sĩ Minh Luân, các vị quan khách và toàn thể nhân viên showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC. 

khách mời đặc biệt diễn viên ca sĩ Minh Luân đến KLC Ghế massage KLC
Sự kiện có sự hiện diện của các vị khách quý và khách mời đặc biệt diễn viên, ca sĩ Minh Luân

Trong sự kiện, diễn viên – ca sĩ Minh Luân đã có những chia sẻ chân thành về thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC và tiết lộ món quà đặc biệt anh sẽ dành tặng ba mẹ nhân dịp sinh nhật sắp tới: “Minh Luân được biết thương hiệu ghế massage KLC đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe, có hơn 20 chuỗi cửa hàng tại những trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ghế massage chất lượng, tính năng ưu việt, đem đến giá trị lâu dài về sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống con người…Minh Luân nghĩ rằng ghế massage thật sự là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống mà ai cũng nên có. 

Đặc biệt, có một sự so sánh mà Minh Luân thấy rất hay là thay vì chúng ta bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua smartphone thì với số tiền đó chúng ta có thể sở hữu cho mình, ba mẹ, gia đình và những người thân yêu sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng hữu ích như ghế massage. 

Với những lợi ích thiết thực về sức khỏe mà sản phẩm ghế massage mang lại, Minh Luân dự tính sẽ mua làm quà dành tặng cho ba mẹ của mình. Để có thành quả như ngày hôm nay Minh Luân vô cùng biết ơn vì ba mẹ luôn đồng hành và ủng hộ mình. Minh Luân muốn dành những gì tốt nhất cho ba mẹ, đặc biệt là những món quà sức khỏe ý nghĩa như ghế massage toàn thân” 

Ca sĩ Minh Luân đã có những chia sẻ đầy cảm động tại buổi lễ khai trương Ghế massage KLC
Diễn viên, ca sĩ Minh Luân đã có những chia sẻ đầy cảm động tại buổi lễ

Cũng trong sự kiện, diễn viên – ca sĩ Minh Luân đã gửi tới toàn thể quan khách và bà con ở Rạch Giá – Kiên Giang món quà đặc biệt là 2 ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng: “Em gái miền Tây” và “Chuyện tình không dĩ vãng” 

Sự kiện diễn ra sôi nổi, hồi hộp và hào hứng thêm khi có thêm phần bốc thăm trúng thưởng dành cho quan khách, khán giá và bà con ở Thành phố Rạch Giá. Những phần quà may mắn đã được trao tận tay cho những người trúng giải đó là 10 chiếc gối massage với tổng trị giá 40 triệu đồng. 

Bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá 40 triệu đồng Ghế massage KLC
Chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá 40 triệu đồng

Sau lễ khai trương quan khách tại buổi lễ và bà con Rạch Giá đã vô cùng háo hức khi được trải nghiệm chân thực những tính năng massage vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại của các sản phẩm ghế massage KLC. Nhiều người đã vô cùng hài lòng, một số người đã sở hữu ngay sản phẩm Ghế Massage Chính Hãng KLC để chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình. 

Quan khách tại buổi lễ và bà con Rạch Giá đã vô cùng háo hức khi được trải nghiệm ghế massage Ghế massage KLC
Quan khách tại buổi lễ và bà con Rạch Giá đã vô cùng háo hức khi được trải nghiệm chân thực những tính năng ghế massage

Diễn viên – ca sĩ Minh Luân cũng trực tiếp trải nghiệm và tự lựa chọn kỹ càng sản phẩm ghế massage phù hợp làm món quà ý nghĩa dành tặng ba mẹ nhân dịp sinh nhật sắp tới. 

Minh Luân cũng trực tiếp trải nghiệm và lựa chọn kỹ càng sản phẩm ghế massage phù hợp Ghế massage KLC
Minh Luân cũng trực tiếp trải nghiệm và lựa chọn kỹ càng sản phẩm ghế massage phù hợp làm món quà ý nghĩ dành tặng ba mẹ

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của toàn thể quan khách tham gia. Bà con Rạch Giá cũng rất hưởng ứng nhiệt tình và rất mong chờ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà KLC mang đến nơi đây. 

Ghế Massage Chính Hãng KLC thật tự hào khi đến với mảnh đất xinh đẹp Rạch Giá Kiên Giang Ghế massage KLC
Ghế Massage Chính Hãng KLC thật tự hào khi đến với mảnh đất xinh đẹp Rạch Giá – Kiên Giang

Ghế Massage Chính Hãng KLC thật tự hào khi mang những giá trị bền vững từ tinh hoa massage đến với mảnh đất xinh đẹp, hữu tình để phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho những con người dễ mến Kiến Giang. Ghế Massage Chính Hãng KLC hy vọng tất cả người dân Kiên Giang sẽ có cho mình sản phẩm ghế Massage để chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Mời quý vị cùng xem video ghi lại sự kiên khai trương showroom Rạch Giá